Elly Trần bất ngờ trở thành đại diện cho game Thục Môn

Trần Thị Thanh Hải
 1. Thục Môn là tựa game nhập vài kinh điển, nay đã phát hành bản game mobile trên các nền tảng IOS và Android.

  Thục Môn là tựa game nhập vài kinh điển, nay đã phát hành bản game mobile trên các nền tảng IOS và Android. Không chỉ thừa hưởng lối chơi kinh điển, chuyện tình tiên hiệp như bản game PC, bản mobile còn được thiết kế thêm các lối chơi và giao diện có tính tương tác, phong phú đa dạng, những kĩ năng, pháp bảo uy lực vô song cũng xuất hiện ở bản mobile này.

  [​IMG]

  Ngoài ra nhà sản xuất còn rất đầu tư vào đồ họa nhân vật, map, có thể thự do kết hợp các pháp bảo khi đấu PK, lối chơi mà các game thủ đã quen thuộc và rất yêu thích.

  [​IMG]

  Thục Môn mobile không chỉ thông qua lối chơi kinh điển trong bản game online, mà còn gợi lại cho người chơi đã lão làng những kỷ niệm của thời “sửu nhi”, hơn nữa sẽ phá bỏ lối chơi ràng buộc của bản PC và được tối ưu hóa sự đa dạng của các lối chơi.

  [​IMG]

  Thông qua những sự điều chỉnh từng tiểu tiết, gaMo Thục Môn đang có sức lây lan và được các game thủ Trung Quốc rỉ tai nhau, với sự góp mặt của “hotgirl ngực khủng” Elly Trần, một hotgirl Việt Nam làm dại diện cũng đã lôi kéo rất nhiều game thủ. Giờ cùng ngắm qua một số hình ảnh của người đẹp này nào.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


: elly trần

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất