E3 2019 - Tổng hợp Trailer Square Enix, Game Avengers mới lộ đồ họa siêu khủng

Hard
 1. E3 2019 của Square Enix vừa nổ bom khi tung Trailer mới của hàng loạt siêu phẩm như Final Fantasy 7 Remake và Marvel's Avengers.. Tựa game đầu tiên của hãng về siêu anh hùng Marvel.

  Microsoft gọi thì Square Enix cũng trả lời, sự kiện Xbox có Keanu Reeves với Cyberpunk 2077 thì Square Enix cũng có con át chủ bài riêng. Và hàng loạt trailer siêu khủng của những bom tấn làng game chính là minh chứng cho điều đó. Không phải dông dài gì thêm, chúng ta hãy cùng điểm qua những Trailer điên rồ nhất mà Square Enix mang đến cho fan hâm mộ thế giới ảo trong E3 2019.

  [​IMG]


  Final Fantasy 7 Remake - CloudTifa hội ngộ

  Có lẽ chẳng cần nói gì hơn về sức ảnh hưởng của huyền thoại Final Fantasy 7 khi trở lại thế giới với hậu bản Remake. Nhưng có lẽ thứ còn khiến chúng ta chết mê chết mệt hơn nữa đó là sự hiện diện của Tifa - mối tình luôn gắn với bóng hình của Cloud... cũng nhân vật phản diện được hâm mộ nhất thế giới ảo: Sephiroth.


  Marvel's Avengers - Sự hy sinh của...

  Marvel's Avengers - Siêu phẩm mà fan hâm mộ Marvel đã chờ đợi bấy lâu nay, cuối cùng cũng chính thức lộ diện... và nó khởi đầu bởi một bi kịch chẳng kém phiên bản phim Endgame. Những siêu anh hùng của chúng ta sẽ đối diện với mất mát ấy như thế nào, tương lai của Trái Đất sẽ ra sao? Có lẽ tất cả sẽ được trả lời trong Marvel's Avengers.  [​IMG]


  Final Fantasy 8 Remastered

  Không chỉ Cloud được trở về với thế giới hiện đại mà Squall cũng có cơ hội của riêng mình. Theo đó Square Enix sẽ mang trở lại Final Fantasy 8 với phiên bản Remastered, tinh chỉnh đồ họa ít nhiều để tựa game trở nên hợp thời hơn so với thế giới ảo ở thời điểm hiện tại..


  The Last Remnant Remastered

  Song song với FF8, một tựa game JRPG khá nổi tiếng khác là The Last Remnant cũng được Square Enix mang trở lại thế giới game với đồ họa hào nhoáng hơn. Tuy nhiên mục tiêu chính của phiên bản lần này là nền tảng Switch của Nintendo.


  Outriders

  Ngoài những huyền thoại được mang trở lại thế giới ảo thì Square Enix cũng có những dự án game mới và Outriders chính là một trong số đó. Kết hợp yếu tố kinh dị với hành động bắn súng, Outriders hứa hẹn sẽ mở ra một phương hướng mới cho Square Enix:

  Để bàn luận về những sự kiện tại E3 2019, bạn đọc có thể tham gia cộng Mê Game Offline tại đây:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất