[E3 2016] Tân God of War lộ diện - Mang cơn khát máu qua Trailer mới

Hard
 1. God of War phiên bản mới đã chính thức đánh tiếng E3 2016, mang cơn khát máu và những màn chiến đấu điên cuồng đến cộng đồng.

  God of War là một trong những dòng game được hâm mộ hàng nhất, nguyên nhân chính dẫn đến thành công của hệ máy Playstation dưới tay Sony. Cốt truyện mang đầy sự bi thương kết hợp với lối chiến đấu tàn bạo đến điên cuồng, biến God of War trở thành cơn bão đúng nghĩa của làng giải trí ảo.

  [​IMG]


  Nhưng hình ảnh Chiến Thần ấy đã im hơi lặng tiếng suốt 3 năm liền, kể từ lần cuối cùng xuất hiện trong phụ bản God of War: Ascension "chưa đủ nhiệt". Điều đó khiến nhiều người bán tín bán nghi về những chặng đường tiếp theo của dòng game trong tương lai.

  Tuy nhiên thời gian chờ đợi quá dài ấy đã chính thức chấm dứt... khi phiên bản God of War hoàn toàn mới vừa đạp cửa sự kiện E3 2016. Mang lối chơi thay đổi khá nhiều và hình ảnh Kratos không còn gắn liền với thần thoại Hy Lạp, God of War 2016 thực sự sẽ trở thành "gã ngông" của dòng game đình đám này.


  Trailer game God of War 2016 - E3 2016.

  [​IMG]


  Như đã được GameHub đưa tin cách đây chưa lâu, God of War phiên bản mới dường như mang màu sắc của một nền văn minh khác.. mà khả năng cao chính là Thần thoại Bắc Âu. Chưa rõ bối cảnh cốt truyện của phiên bản mới này sẽ mang chi tiết như thế nào, nhưng chúng ta có thể chắc chắn rằng hình tượng Kratos mang màu sắc thay đổi nhiều so với Chiến Thần mà game thủ vốn biết.

  [​IMG]


  Thay vì một cỗ máy chém máu lạnh với cơn thịnh nộ điên cuồng, Kratos nay mang hình ảnh của một người cha trên hành trình rèn luyện và bảo vệ đứa con trai. Nhiều thông tin cho rằng chính vì hình ảnh này nên phiên bản God of War mới sẽ lấy bối cảnh trước tất cả các sự kiện của dòng game, đưa Kratos về thời điểm khi vẫn có cuộc sống của người phàm. Nhưng đồng thời cũng có nhiều nhận định cho rằng Kratos này dường như là bản thể trong một thế giới khác, với xuất thân và tính cách hoàn toàn mới.

  [​IMG]


  Chưa rõ God of War 2016 sẽ đưa Kratos của chúng ta tới đâu nhưng game thủ đã có thể nhận ra sự thay đổi mạnh mẽ trong phong cách chiến đấu. Không còn góc nhìn rộng từ trên cao, nay camera sẽ đặt người chơi ở phía sau lưng Chiến Thần. Những pha tấn công vì thế sẽ thiên về tầm hẹp ở một không gian cá nhân hơn, xoáy sâu vào các chiêu tấn sát với màu sắc thực dụng. Có lẽ đây cũng là lý do để Kratos chuyển từ Blade of Chaos sang cây rìu chiến, thiếu đi tính hoa mỹ so với phiên bản trước đây nhưng đồng thời cũng đẩy thêm phần cộc cằn và hung hãn của Chiến Thần.

  [​IMG]


  Tuy nhiên đừng vì thế mà khinh thường Kratos mới vì sự tàn bạo, khát máu đến lạnh người vẫn hiển hiện mạnh mẽ mỗi khi Chiến Thuần muốn kết liễu kẻ thù của mình. Sức nặng và sự đanh thép mỗi khi ra đòn vẫn còn nguyên, khiến người xem phải ghì chặt tay khi chứng kiến các màn chiến đấu lạnh người trong phiên bản God of War mới.

  [​IMG]


  God of War 2016 với màn trình diễn tại E3 năm nay hẳn sẽ mang sức nóng cực lớn cho làng game thế giới trong thời gian tới. Hiện tựa game vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Mọi thông tin về God of War 2016 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất