Durango: Wild Lands - Đăng ký ngay siêu phẩm sinh tồn khủng long trên Mobile

Hard
 1. Durango: Wild Lands đưa game thủ đến một thế giới cổ đại nơi những sinh vật khổng lồ từng bước đi và nay đã sẵn sàng cho game thủ đăng ký sớm.

  Về độ cao su, có lẽ Durango phải được liệt vào hàng nhất. Kể từ khi hé lộ vào năm 2015, tựa game sinh tồn lấy chủ đề khủng long này phải mất 4 năm trời mới chính thức xác nhận ngày phát hành trên thị trường thế giới. Không ai biết chuyện gì xảy ra với Durango, không ai biết Nexon tại sao lại có những quyết định lạ lùng như vậy... nhưng hiện tại họ chỉ biết duy nhất một điều, đó là Durango đang ở gần tay mình hơn bao giờ hết.

  [​IMG]


  Quả thực vậy, Durango: Wild Lands đã chính thức mở cửa đăng ký cho rộng khắp thị trường trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam... song song với việc "phát hành kín" tại một vài quốc gia như Australia, Canada, Malaysia, New Zealand, Philippines và Singapore. Những nước còn lại ở khu vực Đông Nam Á và thế giới hứa hẹn sẽ theo chân sau đó không lâu.

  [​IMG]


  Nếu muốn nhận những phần quà hấp dẫn khi Durango chính thức phát hành, bạn đọc có thể đăng ký sớm trên cả Android và iOS ngay sau đây. Game thủ đăng ký thành công sẽ nhận về hàng loạt những item và tài nguyên quý hiếm, song song với 300 Gem - một đơn vị tiền bạc giá trị trong game.​

  Thay vì đưa nhân vật chính vào những màn chặt chém điên cuồng của thể loại ARPG, lối chơi của Durango mang phong cách cẩn trọng và tính hoán hơn nhiều. Ở đó game thủ sẽ phải để tâm đến những điều kiện sống cho nhân vật chính, từ sức khỏe, nước uống, thức ăn cho đến thể lực. Chạy một đoạn đường dài hay cho nhân vật hoạt động quá lâu, bạn sẽ phải để họ ăn uống hay nghỉ ngơi bên lửa trại nhằm nạp lại năng lượng đã mất.

  [​IMG]


  Từ đây Durango sẽ yêu cầu game thủ phải tìm kiếm nguồn nước uống và thức ăn trong thế giới rộng lớn của game. Nó có thể đến từ những con suối hay dòng sông, nó có thể đến từ những loại hoa quả trong hoang dã hay thịt khủng long mà game thủ săn được. Tất sẽ có những nguồn tài nguyên nhất định đòi hỏi người chơi sẽ phải trang bị các công cụ hay vũ khí chuyên biệt.. Nhưng làm sao để có những vũ khí và công cụ này trong tay? Câu trả lời chính là hệ thống chế đồ. Ví như để có thể làm ra một chiếc rìu bạn cần ba loại nguyên vật liệu, đó là cành cây để làm cán, đá mài để làm lưỡi và cây lau sậy để buộc cố định. Tất nhiên sẽ có rất, rất nhiều chủng loại item mà người chơi có thể chế tạo, từ vũ khí, quần áo cho đến các món đồ thông thường.

  [​IMG]


  Để "hóng" link tải khi tựa game này phát hành chính thức, bạn đọc có thể gia nhập cộng đồng Durango Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất