Dùng Hero trên bộ mà gamer vẫn đấm bay 2 kẻ địch bay giữa trời

Hard
 1. Một cảnh hưởng siêu epic và đã đời trong Overwatch khi một game thủ vừa thi triển kỹ năng tuyệt đỉnh siêu cấp vũ trụ chưa từng thấy trước đây.

  Để cho bạn đọc nào không chơi Overwatch dễ dàng "nhập môn", Pharah và Mercy là hai Hero có combo khét tiếng nhất kể từ khi game mới phát hành. Ở đó Pharah với skill phản lực có thể lao thẳng lên không rồi trút đạn bom xuống đầu kẻ thù. Trong khi đó với Mercy, Hero này có thể sử dụng skill hồi thương và phóng sợi dây năng lượng để "bám càng" Pharah, giúp cả hai bay lên trời như trở bàn tay. Combo này cho phép game thủ có thể áp chế kẻ thù từ trên cao mà vẫn hồi máu liên tục xuyên suốt chiều dài game.

  [​IMG]


  Nếu vô tình gặp phải combo này bạn sẽ cảm thấy hết sức khó chịu khi bộ đôi Pharah - Mercy cứ lượn lờ trên đầu và rút máu mãi không thôi. Thường thì khi đối mặt với những tình huống ấy những Hero tầm gần sẽ gặp khó khăn vô cùng lớn vì bị phủ đầu liên tục mà không tài nào đáp trả vì mục tiêu đang ở tít trên không. Tuy nhiên game thủ Overwatch có tên "wahw_ow" lại nghĩ khác khi anh quyết định sử dụng Doomfist để đi "bắn chim trên trời".

  [​IMG]


  Là một Hero tầm gần, Doomfist chỉ phát huy tác dụng trong bán kính khoảng 20m đổ lại. Xa hơn thế, Hero này hoàn toàn vô dụng vì vũ khí Handcannon của anh chỉ hoạt động như một khẩu Shotgun. Tuy nhiên wahw_ow sớm thể hiện óc sáng tạo của mình khi anh kích hoạt "chiêu cuối" Seismic Slam. Cho bạn đọc nào chưa biết thì chiêu cuối này cho phép Doomfist lao thẳng xuống mặt đất với sát thương điên người, triệt hạ toàn bộ Hero đối phương trong một bán kính nhất định. Tuy nhiên wahw_ow lại sử dụng Seismic Slam theo một mục đích hoàn toàn khác.

  [​IMG]  Ở đó anh dùng Skill này để đưa Doomfist bay thẳng lên ngọn tháp nơi trung tâm bản đồ, cho anh lợi thế tầm cao so với Pharah và Mercy. Từ chính vị trí này mà wahw_ow đã kích hoạt Skill thứ hai có tên Rocket Punch, phóng anh bay đi 20m chiều ngang và ở ngay trên đầu 2 Hero team địch. Lao xuống như một viên đạn, anh tung cú đấm chính diện hạ gục thiên thần Mercy trước khi "vả" cả một loạt đạn vào mặt Pharah... chính thức "bye bye" hai cánh én.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất