Đục thủng lồng ngực với I Am Legend phiên bản game

Hard
 1. DUSK sẽ đưa game thủ trở về với thế giới I Am Legend.. nơi mà khi bóng đêm buông xuống, người đàn ông cuối cùng trên Trái Đất sẽ thấy những kẻ đói khát đang đến gần..

  Với người viết, I Am Legend là một bộ phim vô cùng đặc biệt. Cảm giác cô độc giữa một thành phố New York xơ xác, đổ nát với cỏ cây bao phủ khắp nơi và trên hết nỗi sợ hãi điên dại mỗi khi mặt trời xuống bóng.. thật sự khiến I Am Legend hằn in sâu đậm trong tâm trí người xem. Với điện ảnh là vậy thì trong thế giới game, hình ảnh ấy dường như chưa được tái hiện bất cứ lần nào.

  [​IMG]


  Nhưng bạn sẽ phải nghĩ lại khi nhìn thấy DUSK - Tựa game mang chính xác sự ám ảnh của I Am Legend lên thế giới ảo. DUSK đưa game thủ nhập vai vào một người đàn ông sinh sống một mình giữa thành phố không bóng người. Cuộc sống trôi qua ngày qua ngày với việc săn bắn hái lượm trong khi thiếu vắng hoàn toàn những điều kiện và công nghệ của văn minh con người.. Tuy nhiên đó là khi ánh mặt trời còn ở trên cao vì màn đêm buông xuống bóng tối không phải là thứ đáng sợ nhất tồn tại ở thế giới này.

  [​IMG]


  DUSK mang phong cách của một tựa game sinh tồn đúng nghĩa khi ngày qua ngày bạn phải kiếm tìm nguồn thức ăn, nước uống cũng nguyên vật liệu cho việc chế đồ hay xây dựng. Tất cả những công việc này bạn phải hoàn thành trước khi đêm xuống vì khi không còn ánh sáng mặt trời những chủng dị vật từng là con người sẽ bắt đầu tràn lên mặt đất. Cũng như I Am Legend, chúng sở hữu tốc độ và sức mạnh vượt xa nhân vật chính.. vì thế chạy gần như là phương án duy nhất nếu bạn không muốn trở thành miếng thịt nhầy nhụa trong miệng chúng.

  [​IMG]

  Môi trường game hoàn toàn đi theo hướng thế giới mở với diện tích khổng lồ lên đến 16km vuông, cho game thủ thả sức chu du và khám phá. Tuy nhiên ngay cả trong ban ngày thì những khu nhà đổ nát với ánh sáng không thể lọt vào trong, người chơi vẫn có thể đụng mặt những dị vật đang ẩn mình trong đó. Tuy nhiên nếu đủ dũng cảm bạn vẫn sẽ thu về những món đồ quý hiếm trong DUSK.

  [​IMG]


  DUSK hiện vẫn đang trong quá trình phát triển nhờ vào vốn quyên góp của cộng đồng. Khả năng cao tựa game sẽ đặt chân lên PC khi hoàn thiện. Mọi thông tin về DUSK sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.


  Trailer game DUSK.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất