“Đua đòi” chơi Jump King, Faker đã phải hối hận với quyết định này

Phương Ly
 1. Có vẻ như siêu sao Liên Minh Huyền Thoại Faker cũng đã trở thành nạn nhân của tựa game gây ức chế Jump King.

  Sự chính xác của Faker và khả năng giữ bình tĩnh dưới áp lực đã khiến anh trở thành một tượng đài trong Liên minh huyền thoại với tư cách là người chơi hàng đầu của T1, thế nhưng điều đó không giúp anh vượt qua được sự ức chế mà Jump King đem đến. Quyết định chơi Jump King để khởi động trước khi chơi LMHT là một lựa chọn hoàn toàn không sáng suốt của Faker.

  Jump King đã trở thành một thử thách trên Twitch, và giống như các trò chơi khác như Flappy, nó đã đóng vai trò là bài kiểm tra tốc độ, kỹ năng và sự kiên nhẫn của tất cả người chơi. Sau khi liên tục nhảy hụt và bị rơi xuống thì sự kiên nhẫn của Faker bắt đầu bị ảnh hưởng. Cuối cùng thì nó cũng đạt đến đỉnh điểm sau khi nhân vật của anh lại bị rơi xuống một lần nữa, Faker lập tức thoát game mà không hề chớp mắt, sau đó mở LMHT lên để chơi.

  [​IMG]

  Tuy không thể hiện quá nhiều cảm xúc nhưng “cơn thịnh nộ” nhanh chóng và im lặng thoát khỏi trò chơi là đủ cho thấy anh không còn đủ sự kiên nhẫn với nó nữa. Với sự khuất phục thầm lặng của Faker, Jump King tuyên bố thêm một game thủ Liên Minh Huyền Thoại nữa bị đánh bại trước sự khó chịu mà nó tạo ra.

  Tuy nhiên sự mất kiên nhẫn của Faker đã không dẫn đến việc anh phải đập bàn phím như một đứa trẻ đang giận dữ hay la hét như một kẻ tâm thần. Hành động giận dữ này thể hiện sự điềm tĩnh ở cấp độ vô cùng chuyên nghiệp của anh ấy, cũng như anh nhận thức được rằng anh đang được rất nhiều người theo dõi và để ý đến mỗi hành động của mình. Bất kỳ sự giận dữ mất kiểm soát nào cũng có thể làm ảnh hưởng đến tên tuổi của Faker nói riêng và T1 nói chung.

  Mặc dù không có nhiều người có thể theo kịp Faker trong LMHT, nhưng với Jump King thì lại là câu chuyện khác, khi ngay cả những game thủ giỏi nhất trên thế giới cũng đang phải vật lộn với trò chơi điên rồ này. Hy vọng rằng những người đang và chuẩn bị chơi tựa game này hãy cố gắng để có thể nổi giận một cách văn minh giống như Faker.

  Các bạn có thể xem clip tại ĐÂYChia sẻ trang này

Tin mới nhất