Dragon Ball Legends lộ nhân vật chưa từng có trong 7 Viên Ngọc Rồng

Hard
 1. Dragon Ball Legends - Tựa Game Mobile 7 Viên Ngọc Rồng hoàn toàn mới, vừa mới lộ diện nhân vật chưa từng thấy trước đây.

  Fan hâm mộ 7 Viên Ngọc Rồng nói chung và game thủ Mobile nói riêng vừa đón nhận một tin hết sức vui mừng khi siêu phẩm Dragon Ball Legends sẽ cập bến Android và iOS. Tựa game này sẽ đánh dấu lần đầu tiên một sản phẩm đối kháng thực thụ với lối chơi tập trung mạnh vào PvP trong thế giới 7 Viên Ngọc Rồng cập bến thị trường di động.

  [​IMG]


  Tuy nhiên đó không phải là thế mạnh duy nhất mà Dragon Ball Legends mang đến.. Theo đó tựa Game Mobile này còn được sở hữu một nhân vật độc nhất mà fan hâm mộ chưa từng thấy trước đây. Và tất nhiên, đó chính là một "đồng hương" của Goku.​  Trailer game Dragon Ball Legends.


  Khẳng định đầu tiên là nhân vật này ngoài việc xuất hiện trong Trailer mới của Dragon Ball Legends thì anh chưa từng lộ mặt trong bất cứ sản phẩm 7 Viên Ngọc Rồng nào trước đây. Hơn hết, nhân vật này còn được chính tay tác giả Akira Toriyama chắp bút. Tuy nhiên chỉ từ ngoại hình thôi chúng ta có thể đoán biết được một vài chi tiết về thân thế của con người này.

  [​IMG]


  Điều đầu tiên mà fan hâm mộ có thể nhận ra, đó là anh ta mang dòng máu Saiyan. Với mái tóc, gương mặt và trên hết là bộ giáp.. chúng ta có thể tin tưởng giống loài Saiyan vừa xuất hiện thêm một thành viên hoàn toàn mỡi. Tuy nhiên bộ giáp của nhân vật này mang màu sắc hoàn toàn khác so với giáp Saiyan tiêu chuẩn ở vũ trụ số 7. Điều này khiến fan hâm mộ dấy lên nghi vấn có lẽ chiến binh này đến từ vũ trụ số 6 nơi trang phục của Saiyan mang sắc xanh nhiều hơn.

  [​IMG]


  Tuy nhiên một chi tiết trong Trailer hoàn toàn bác bỏ điều này. Vâng đó chính là cái đuôi, đặc điểm duy nhất của tộc Saiyan ở vũ trụ số 7. Nhớ về khi Vegeta lần đầu tiên gặp Cabba - một chiến binh Saiyan đến từ vũ trụ số 6, anh ta đã nói rằng bộ giáp cậu mặc mang nét tương đồng với bộ giáp của những chiến binh Saiyan xa xưa - trước thời điểm Frieza đến và đô hộ hành tinh Vegeta.

  Chi tiết này khiến fan hâm mộ nghĩ ngay đến Yamoshi - người Saiyan đầu tiên có thể biến hình và được truyền thuyết vinh danh như là Thần Siêu Saiyan. Tuy mang trong mình dòng máu Saiyan nhưng Yamoshi luôn nung nấu quyết tâm gột sạch sự tàn ác của chủng tộc này. Và vì thế anh cùng 5 người đồng đội của mình đứng lên chống lại quân đội Saiyan hùng mạnh. Khi bị dồn vào đường cùng, Yamoshi bất ngờ kích hoạt khả năng biến hình Siêu Saiyan lần đầu tiên và sớm trở thành một truyền thuyết từ đó.

  [​IMG]


  Tuy nhiên cho đến nay thì vẫn chưa có lời khẳng định nào từ nhà phát triển rằng đây chính là Yamoshi. Có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đợi xem nhân vật này thật sự là ai và sẽ mang tác động thế nào đến thế giới 7 Viên Ngọc Rồng. Hiện Dragon Ball Legends dự kiến phát hành trên Mobile ngay trong năm nay và GameHub sẽ cập nhật địa chỉ tải game cho bạn đọc ngay khi game phát hành.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất