Dragon Ball: FighterZ xác nhận sẽ có nhân vật được fan Ngọc Rồng cực kỳ hâm mộ

Hard
 1. Dragon Ball: FighterZ - tựa game đối kháng dựa theo thế giới 7 Viên Ngọc Rồng, vừa chính thức xác nhận sự tồn tại của nhân vật được chúng ta mến mộ từ trước đến nay.

  Thế giới 7 Viên Ngọc Rồng luôn khơi gợi những kỷ niệm vô cùng đẹp đẽ trong lòng fan hâm mộ, đặc biệt là những thế hệ người hâm mộ Việt Nam. Chính vì thế khi tựa game đối kháng Dragon Ball: FighterZ lộ diện dưới tay nhà phát triển Arc System Works, game thủ từ khắp nơi trên thế giới đã được phen đứng ngồi không yên.

  [​IMG]


  Nhưng song song với tin vui, Dragon Ball: FighterZ còn khiến cộng đồng cảm thấy vô cùng lo lắng vì sự thiếu vắng của một nhân vật được hâm mộ không hề kém những Goku hay Vegeta. Vâng chúng ta đang nói đến Trunks, hay còn được bạn đọc Việt Nam nhớ đến qua cái tên Ca-Lích. Xuyên suốt những trường đoạn Trailer đầu tiên của Dragon Ball: FighterZ, người con trai đến từ tương lai của Vegeta không hề thấy tăm hơi, gợi lên dấu hỏi về khả năng xuất hiện của nhân vật rất được hâm mộ này.

  Tuy nhiên sau biết bao đồn đáo, nhà phát triển của Dragon Ball: FighterZ chính thức xác nhận sự tồn tại của Trunks trong game thông qua đoạn Trailer ngắn vừa được đăng tải trên Youtube.


  Trailer game Dragon Ball: FighterZ giới thiệu Trunks.


  [​IMG]


  Trunks hay Ca-Lích mang một thân thế hết sức đặc biệt. Sinh ra cùng lứa với Goten, người con thứ hai của Goku, nhưng cậu sớm xuất hiện trong cuộc chiến với bè lũ Android với một vai trò cực kỳ quan trọng. Theo đó trong một tương lai xa xôi, toàn bộ lực lượng Z Fighters sẽ bị hạ sát dưới tay bè lũ Android với cái chết của Goku khởi đầu cho một thời kỳ đầy đen tối sau đó.

  [​IMG]


  Với hầu hết mọi người gần như vong mạng dưới tay bọn người máy, người duy nhất sát cánh bên cạnh Trunks là Gohan. Như một người anh, Gohan luôn làm hết sức mình để giúp Trunks trưởng thành và có thể biến hóa thành Siêu Sayan. Nhưng ngày định mệnh cũng tới khi Gohan nay chỉ còn một tay phải lao vào cuộc tử chiến với bè lũ Android. Tuy chỉ còn một tay nhưng Gohan vẫn chiến đấu đầy dũng cảm trước bộ đôi kẻ thù và chỉ thất thế khi tầm nhìn bị che mờ. Số phận của Gohan cũng đi tới hồi kết khi Android 17 và 18 tung đòn combo cướp đi sinh mạng của chiến binh trẻ tuổi. Hình ảnh Trunks ôm xác người huynh đệ của mình và gào thét thống khổ chính là giây phút anh trở thành một Siêu Saya đích thực.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Trunks sau đó đã dùng chiếc máy ngược thời gian quay trở về để cảnh báo Goku cùng bạn bè trong cuộc chiến với Android và Cell sau đó, chính thức thay đổi tương lai của thế giới 7 Viên Ngọc Rồng một lần và mãi mãi.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất