“Dr. Strange” dũng cảm cứu người như siêu anh hùng ngoài đời thực

Trang
 1. Tuy vậy nam diễn viên vẫn rất khiêm tốn và khăng khăng cho rằng mình không hề là anh hùng, đó chỉ đơn giản là việc anh nên làm mà thôi.

  Vào ngày 1/6 vừa qua, nam tài tử Benedict Cumberbatch – người nổi tiếng với vai diễn Dr. Strange của vũ trụ điện ảnh Marvel đang đi trên đường thì bắt gặp 4 kẻ côn đồ đang tấn công một người giao hàng để cướp chiếc xe đạp của anh ta. Những kẻ này thậm chí còn sử dụng vũ khí và vỏ chai thủy tinh đập vào đầu nạn nhân. Bất bình với cảnh tượng đó, Benedict đã quyết định lao ra khỏi xe để giải cứu người giao hàng tội nghiệp.

  [​IMG]


  Trước đó, ngôi sao Dr.Strange đang đi cùng vợ mình là Sophie Hunter trên một chiếc xe Uber. Theo lời các nhân chứng, Benedict đã lao rất nhanh ra khỏi xe Uber và hét lên với bọn cướp: “Để cho anh ấy (người giao hàng) yên!”. Tiếp theo, tài tử 41 tuổi kéo nạn nhân đã máu me đầy mình ra khỏi lũ côn đồ. Chúng đã cố gắng áp chế Benedict nhưng anh đã đánh trả lại.

  [​IMG]
  "Dr.Strange" và vợ Sophie Hunter


  Tài xế lái xe Uber - Manuel Dias, 53 tuổi, nói: “Tôi đang lái xe đưa Benedict và vợ anh ta đến một câu lạc bộ, nhưng ban đầu tôi không biết đó là anh ấy.Khi chúng tôi đi xuống đường Marylebone High Street thì nhìn thấy có 4 người đang vây quanh một người đi giao hàng đi xe đạp. Hành khách của tôi lập tức nhảy ra, chạy đến và kéo những người đàn ông. Họ quay về phía anh ấy và mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, vì vậy tôi cũng đã tham gia.”

  [​IMG]
  Tài xế lái xe Uber chở 2 vợ chồng Benedict Cumberbatch


  “Tôi đã giữ một tên trong số đó và Benedict lo những kẻ khác. Anh ấy rất dũng cảm và có vẻ cũng biết chính xác mình đang làm gì. Thật sự là anh ấy đã xử lý hoàn toàn vụ này. Những kẻ đó đã cố đánh Benedict nhưng anh tự bảo vệ mình và đẩy chúng đi. Anh ấy không bị thương. Sau đó, tôi nghĩ rằng họ cũng nhận ra đó là Benedict và bỏ chạy. Benedict vô cùng can đảm và tốt bụng. Nếu không có anh ấy bước ra thì người giao hàng có thể bị thương nặng hơn nữa.”

  Khi lũ côn đồ đã chạy mất, Benedict đã hỏi nạn nhân về tình trạng của anh ta. Lúc người giao hàng xác nhận rằng: “Tôi ổn” thì Benedict đã ôm anh ấy.

  [​IMG]
  Người giao hàng đi xe đạp là mục tiêu của bọn cướp


  Tài xế lái xe còn nói thêm rằng anh cảm thấy người đi xe đạp đã rất may mắn, Benedict Cumberbatch thực sự là một siêu anh hùng ngoài đời thực. Nhưng ngôi sao MCU khẳng định anh không phải là một anh hùng, chỉ đơn giản là anh ấy cảm thấy mình cần phải giúp đỡ nạn nhân mà thôi.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Phố Marylebone High Street - nơi xảy ra vụ cướp


  Có một điều đặc biệt khác mà mọi người nhanh chóng nhận ra, đó chính là vụ việc trên xảy ra tại nơi chỉ cách ngôi nhà 221B Baker Street – nơi ở hư cấu của thám tử Sherlock Holmes không xa, mà Sherlock Holmes cũng là vai diễn nổi tiếng gắn liền với hình ảnh của tài tử Benedict Cumberbatch.

  [​IMG]


  Là một diễn viên chuyên hóa thân vào các nhân vật hiện thân của công lý và chính nghĩa, tài tử đến từ Anh Quốc cũng đã thể hiện sự tốt đẹp trong nhân cách ở ngoài đời thực, khiến cho người hâm mộ càng thêm yêu thích anh khi thường xuyên đóng góp vào các hoạt động xã hội, từ thiện và giúp đỡ người gặp nạn như hành động đẹp ở trên.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất