Dota Mobile - Giftcode Tân Thủ

Emily
 1. Ngay bây giờ, Các Anh Hùng hãy cùng chứng tỏ bản lĩnh, trí tuệ, lòng quả cảm của mình cùng tham gia vào những cuộc tranh tài khốc liệt để mang hòa bình đến cho toàn lãnh thổ Azeroth.

  Nếu như bạn chưa biết thì gMO Dota Mobile là một gMO 3D thuộc thể loại game nhập vai có đề tài ma ảo phương Tây được phát triển bởi công ty Se7en. Sản phẩm đang rất thu hút người chơi tại thị trường Trung Quốc. Trò chơi có bối cảnh chính dựa trên thế giới của World of Warcraft, kết hợp với hệ thống Gameplay nhập vai đang rất được yêu thích trên nền tảng mobile hứa hẹn mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới cho game thủ.

  [​IMG]

  Tuy chỉ là gMO nhưng Dota Mobile có nền tảng đồ họa tương đối đẹp mắt, các nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt họa rất sinh động và màu sắc. Hệ thống chiến đấu trong game là phương thức đánh màn hình ngang cuộn cảnh, hiệu ứng kỹ năng tương đối hoành tráng và lôi cuốn.

  Đặc biệt, người chơi không chỉ đóng vai trò là một khán giả và theo dõi những "anh hùng" của mình chiến đấu, bạn sẽ phải lựa chọn tuyệt chiêu cho các vị tướng khi thanh lực hiển thị đã đầy. hay phải thi triển tuyệt chiêu ở thời điểm nào để có thể đánh bại đối phương…. Ngoài sát thương cực mạnh từ tuyệt chiêu, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng hiệu ứng hình ảnh vô cùng mãn nhãn.

  GameHub xin gửi tặng bạn đọc Giftcode Tân Thủ trải nghiệm game tại:


  Trang chủ: http://dota.mikigame.vn/
  Fanpage Dota Mobile : https://www.facebook.com/DotaMobile.Miki


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất