Donald Trump nhầm phi cơ chiến đấu với máy bay của Call of Duty

Hard
 1. Một trong những tình huống hết sức hài hước mà chỉ game thủ mới có thể nhận ra khi Tổng thống Mỹ Donald Trump nhầm với mẫu máy bay giả tưởng chỉ có trong Call of Duty: Advanced Warfare.

  Đã là Tổng thống của một trong những cường quốc lớn nhất trên thế giới thì ngôn từ trước báo giới cũng như dân chúng luôn phải yêu cầu một sự chính xác tuyệt đối. Tuy nhiên với ngài Donald Trump thì có lẽ những phát ngôn gây sốc và nhầm lẫn ngớ ngẩn dường như đã trở thành một phong cách đặc trưng của vị Tổng thổng này.

  [​IMG]


  Bằng chứng mới nhất chính là buổi hợp báo gần đây về việc chuyển giao máy bay chiến đấu cho Na Uy khi vị Tổng thống này phát biểu:

  [​IMG]
  Chiếc máy bay chiến đấu đời thật Lockheed Martin F-35 Lightning II.


  Với những người theo dõi thông tin quân sự thì F-35 hay với tên đầy đủ là Lockheed Martin F-35 Lightning II được phát triển bởi nhà sản xuất Lockhead Martin cho quân đội Mỹ vào năm 2015. Từ đó đến nay thì Mỹ cũng bắt đầu nhận đặt hàng từ các nước đồng minh NATO để cung cấp mẫu máy bay chiến đấu này. Vâng F-35 là vậy thì F-52 lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

  [​IMG]
  F-52-B.


  F-52 hay chính xác là F-52-B, cũng là một máy bay chiến đấu phục vụ cho quân đội Mỹ cũng như lực lượng đặc nhiệm Sentinel. Trang bị công nghệ "phanh khí" cho phép đổi hướng tức thì, F-52-B là một vũ khí tối thượng trên không. F-52 được đưa vào sử dụng trong năm 2052... tức 34 năm nữa trong tương lai, thời điểm mà bối cảnh tựa game Call of Duty: Advanced Warfare dựa theo. Nói theo một cách khác, chiếc máy bay này hoàn toàn là một sản phẩm giả tưởng không có thật.

  [​IMG]


  Có lẽ sau khi nghe xong tin này nhiều người sẽ nghĩ ngay đến khả năng ngài Donald Trump là một fan của Call of Duty và đang muốn lấy le với cộng đồng game thủ. Tuy nhiên khả năng cao là vị Tổng thống Mỹ chỉ đọc nhầm kịch bản cho trước khi thay vì nói 52 chiếc máy bay ông lại sáng tạo thêm chiếc F-52 mà phải 34 năm nữa (chẳng may có thật) mới chào đời. Khi được yêu cầu giải thích về việc ngài Donald Trump nhắc đến chiếc F-52, Nhà Trắng đã từ chối bình luận.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất