[Độc Quyền] Quốc chiến Chinh Đồ 1 Mobile – Tống quốc “làm mưa làm gió” ở server Hỏa Long

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 3 phiếu
 1. Tống quốc đang khiến các nước khác phải dè chừng bởi ở mỗi trận đánh, quốc gia này chỉ mất khoảng 6 phút để hạ gục đối thủ.

  Ở trận công Yên vào ngày 14/7, Quốc vương Tống và thần dân đã có một trận đánh nhanh, thắng nhanh khi “nằm kèo trên” so với đối thủ. Chỉ với 6 phút, cuộc chơi đã ngã ngũ – Yên quốc thảm bại, chờ ngày phục hận. Đến tối hôm qua – 16/7, Tống quốc tiếp tục thể hiện sự hùng mạnh của mình khi cũng trong khoảng thời gian trên, họ đã khiến Ngụy quốc thua trận. Quốc chiến ở server 1 Hỏa Long đang được game thủ Chinh Đồ 1 Mobile đặc biệt quan tâm.


  [​IMG]

  Tống công Ngụy ngày 16/7


  Được biết, trong trận đánh ấy, Quốc vương Tống đã điều khiển binh lực chia làm 2 cánh sau khi chiếm được NPC Trưởng quản lý thành, đồng thời triệu tập toàn bộ binh sĩ vào trong Vương thành. Một nửa lực lượng đi thẳng đến tấn công Đội Trưởng Cấm Vệ và tiến thẳng lên tấn công Tướng Quân Vương (hướng mũi tên đỏ). Nửa còn lại chặn ở ngay Thái miếu nước thủ - gần điểm hồi sinh của binh sĩ nước Ngụy nhằm ngăn chặn phe thủ phản công (hướng mũi tên xanh).

  [​IMG]

  Bản đồ Quốc chiến Tống vs Ngụy


  “6 phút thần thánh” – Tống quốc làm nên chiến thắng một cách khá dễ dàng.

  [​IMG]
  Tống thắng Ngụy

  Giành thắng lợi trước Ngụy, như 1 thói quen, các binh sĩ vào miếu khiêng vài viên gạch đẹp làm quà lưu niệm, đồng thời không quên “kiếm” chút công trạng từ tàn quân. Trên đà chiến thắng, Quốc vương đã dẫn quân tiếp tục chinh phạt nước Hán.

  [​IMG]

  Tống quốc thừa thắng xông lên chinh phạt nước Hán


  [​IMG]

  Kéo quân đến biên cảnh

  Tuy nhiên, trong cuộc đụng độ này, Tống đã gặp sự phản kháng quyết liệt của liên minh Hán-Sở. Sự liên minh này đã đánh bật đội quân “hôi gạch” của nước Tống ra khỏi biên giới, bảo vệ nóc nhà của Thái miếu quốc gia được an toàn.

  [​IMG]

  Tống đối mặt với liên minh Hán-Sở


  Ở server 1 Hỏa Long, Tống quốc hiện đang là nước rất mạnh. Tuy nhiên, một vài thông tin cho hay, một số nước còn lại đang chuẩn bị liên minh để công lại Tống. Dự báo Quốc chiến ở Hỏa Long trong những ngày tới sẽ còn nhiêu gay cấn và kịch tính.


  Clip Tống Quốc quậy tưng bừng tại server Hỏa Long

  Tải game: http://m.onelink.me/715d0b68
  Trang chủ: http://chinhdo.zing.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/chinhdo.zing/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất