[Độc quyền] Cao thủ Crossfire Legends nói gì về AK47 Infernal Dragon?

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.24 25 phiếu
 1. Bất ngờ chính là điều mà nhiều game thủ cảm nhận được khi “chạm mặt” AK 47 Infernal Dragon.

  Khi mà M4A1 đã gần như ra đến dòng VIP thứ ba là M4A1 Born Beast thì dòng AK Vip vẫn chỉ có gương mặt thân quen AK 47 – Transformer. Thế nhưng VNG đã làm cho mọi game thủ “ngã ngửa” khi tung ra AK 47 Infernal Dragon được “đính kèm” trong gói quà trị giá 1000 kim cương, ngặt nỗi game thủ buộc phải nạp tối thiểu là… 1 gem để rước về gói quà này. Điều thú vị hơn là trong gói quà có cả Barret Born Beast.


  Clip Tony Nguyễn test súng AK 47 Infernal Dragon


  [​IMG]

  Thông thường, một số game thủ may mắn sẽ có cơ hội trải nghiệm trước một số dòng súng VIP. Điển hình như M4A1 Born Beast và Barret Born Beast. Song AK 47 Infernal Dragon thì lại là ngoại lệ, VNG lập tức “tung” ra thị trường theo kiểu “vừa bán vừa cho” cùng giới hạn sử dụng 1, 3 hoặc 7 ngày. Ngay cả game thủ lẫy lừng của Crossfire Legends (CFL) Tony Nguyễn cũng vô cùng bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của khẩu AK VIP này. Gamehub đã có một cuộc trao đổi ngắn với game thủ này xung quanh việc VNG tung ra AK 47 Infernal Dragon dưới dạng “test đại trà” này.

  [​IMG]
  Tony Nguyễn (ảnh nhân vật cung cấp)

  Xin chào Tony, là một game thủ kỳ cựu của cả CF Mobile lẫn Crossfire Legends, Tony có cảm thấy bất ngờ khi VNG phát hành khẩu súng AK 47 Infernal Dragon không?


  Xin chào tất cả các ae. Vừa rồi thật bất ngờ VNG có cho ra mắt khẩu ak47 infernal qua 1 sự kiện nhỏ ở trong game. Bản thân mình nghĩ phải rất lâu sau này nó mới đc ra mắt chứ k nghĩ nó lại đc ae trải nghiệm sớm như vậy.

  [​IMG]

  Tony đánh giá như thế nào về khẩu súng này?

  Theo mình khẩu súng này hiện giờ là 1 con hàng cực hót. Về ngoai hình phải nói là tuyệt đẹp rồi. Có thể mới ra nên hình ảnh hiển thị thông tin của khẩu này bị lỗi nên dame của khẩu này đc đẩy lên tận 85, hơn cả Barret Vip là 83 mặc dù khi mang vào trận đấu dame khi bắn vào người vẫn dao động trung bình từ 28 cho đến 35. Và nếu như ai đã quen bắn dòng súng trường dame to Ak47 thì sẽ là 1 lợi thế lớn khi thi đấu

  [​IMG]

  So với phiên bản CFM thì Ak47 infernal ở bản Việt Nam có khác gì về ngoại hình, sức mạnh cũng như là cảm giác bắn khi thực chiến không?

  So với CFM. Ngoại hình của 2 khẩu này không khác nhau là mấy. Vì khẩu ở bên CFM ra đã lâu và đã đc fix nhiều lần qua các bản update. Fix cả về ngoại hình lẫn cách bắn. Bản ở Việt Nam hiện giờ về ngoại hình so với bản china hiện giờ thì chỉ khác nhau ở chỗ con mắt đỏ phát sáng ở đầu súng. Bản china có nhưng bản Việt Nam hiện chưa có. Còn về cách bắn. Theo mình cảm nhận thì khẩu Infernal bản ở Việt Nam cách bắn có chút giống với khẩu AK7 Trans nhưng rất dễ căn headshot. Tiếng súng ak các loại lại giống hệt nhau nên sẽ mất đi 1 phần thú vị. Mình nghĩ VNG nên cải tiến lại để game thù đc trải nghiệm 1 cách tốt và hay nhất.

  [​IMG]

  Tony có thể cho biết các khẩu súng AK Vip bên bản CFM có những sự khác biệt như thế nào?

  Bản ở china thì các khảu Ak47 Vip Trans, Infernal, Bornbeast có cách bắn và tiếng súng khác hẳn nhau. Về cách bắn khác nhau nên mỗi súng có 1 đặc tiếng riêng như là dòng trans sấy đạn ra rất nhanh. Infernal thì rất dễ căn headshot và born beast thì sấy đạn rất êm và có cảm giác như là không bị giật.

  [​IMG]

  So với khẩu Ak 47 trans vòng quay thì như thế nào? khẩu nào mạnh hơn, bắn thích hơn và những người chơi sở hữu Ak47 trans vòng quay thì có cần thiết để tậu Ak47 infernal không? (nếu bán)

  Mình thấy mọi người so sánh thông số của 2 khẩu AK Trans trong vòng quay và vòng 100 kim cương hoàn toàn khác nhau. Mình cũng không nhớ là khẩu nào có thông số cao hơn nhưng chắc chắn 1 khẩu đã được nâng cấp giống như ở CFM. Bản ở Việt Nam hiện chưa có phần nâng cấp qua điểm tinh thông nên có thể VNG đã tự nâng cấp 1 trong 2 khẩu Ak47 Trans hiện giờ.

  [​IMG]

  AK 47 - Transformers vòng quay 100 kim cương


  (AK 47 Transformer vòng quay có chỉ số sức mạnh vượt trội hơn AK 47 Transformer vòng 100 kim cương)
  2 khẩu Infernal và Trans theo mình đánh giá thì có cách bắn, thay đạn, tiếng súng và tiếng thay đạn đều giống nhau. Nhưng ngoại hình thì khẩu Infernal đẹp hơn, dễ căn headshot và sang chảnh hơn. Những ai có điều kiện thì sau này nếu bán nên tậu em nó về vì nó 1 khẩu súng vip rất là ngon.

  [​IMG]

  AK 47 - Transformers vòng quay 32.000 kim cương


  [​IMG]

  Mà còn 1 vấn đề nữa là chức năng đặc biệt của 2 khẩu Ak47 vip bản Việt Nam hiện giờ. Ak trans có chức năng phóng điện và cận chiến bằng mũi lao ở đầu súng. Phóng điện mình đã thử và muốn hạ địch thì phải cần 2 lần phóng hoặc 1 lần phóng và kết kiễu đối phương bằng đạn. Còn cận chiến bằng mũi giáo ở 2 khẩu thì mình thấy khẩu Ak Trans thường thì one hit one kill, thỉnh thoảng phải cần 2 lần nhưng khảu Infernal thì phải cần tới 2 đến 3 lần đâm thì mới kết liễu đc đối phương. Có thể mới ra nên bị lỗi chăng???

  [​IMG]

  Nếu 2 khẩu súng bản CFL và CFM. Khẩu vip mình thích sử dụng nhất bản Việt Nam hiện giờ là Ak47 Trans vì Infernal vẫn còn 1 số lỗi cần phải mất thời gian để khắc phục. Bản CFM hiện giờ thì mình thích nhất khẩu Ak47 vip Infernal Dragon, rất dễ “đấm mồm” đối phương.

  [​IMG]

  Và cuối cùng thì tất cả những lời mình bình luận chỉ là ý kiến đánh giá cá nhân, mỗi ng đều có cái ý kiến và cảm nhận khác nhau nên nói không đúng thì đừng chê mình nha.

  [​IMG]

  Cảm ơn Tony Nguyễn vì những lời nhận xét rất chi tiết này. Chúc bạn luôn luôn khỏe mạnh và giữ được phong độ tuyệt vời trong những trận đấu CFL và CFM nhé để cộng đồng có những clip chất lượng nhé!

  [​IMG]

  Tony Nguyễn tên thật là Nguyễn Hà Thuật, sinh năm 1995, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Tony là một game thủ kỳ cựu cũng như là một cao thủ của làng game CFM và bây giờ là CFL Việt Nam, đồng thời cũng là một Youtuber của VNG với rất nhiều Clip chất lượng được cộng đồng đánh giá rất cao. Hiện tại channel của Tony Nguyễn có hơn 20.000 lượt subscribe, mỗi clip của Tony đều có hàng chục nghìn lượt view và nhận được những nhận xét tích cực từ cộng đồng CFM/CFL.

  Channel 22k subscribe của Tony: https://www.youtube.com/channel/UCuCisEttY9WYuXbwKZW_NYw

  Bài viết sử dụng hình ảnh, clip do nhân vật cung cấp!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất