Do You Copy? - Bạn sẽ chết nếu... cứu người trong game kinh dị siêu độc

Hard
 1. Do You Copy? đảm bảo là tựa game kinh dị bạn chưa bao giờ thấy trước đây, mang đến một nỗi ám ảnh điên dại với bất cứ ai dám bước vào thế giới này..

  Hãy tưởng tượng bạn là một nhân viên kiểm lâm giữ nhiệm vụ quản lý khu bảo tồn hàng đêm. Tuy nhiên khủ bảo tồn này không hề giống như bất cứ nơi nào khác bạn từng làm việc.. Đơn giản vì nơi đây vẫn đang chứng kiến hàng loạt vụ mất tích bí ẩn diễn ra mỗi tháng và dân cư thì vẫn cứ đồn thổi về một con quái vật nửa người nửa dê ẩn nấp đâu đó trong bóng tối khu rừng.

  Hôm ấy bạn bắt đầu ca trực của mình như bao đêm khác, vốn bắt đầu ở ngọn tháp canh số 4. Bạn biết bạn không thể bỏ vị trí của mình vì biết đâu một tay leo núi ngu ngốc nào đó sẽ đi lạc trong khu bảo tồn và cần sự giúp đỡ từ bạn. Và như thể bị ma quỷ trêu đùa, ngay sau đó tiếng Radio cất lên với giọng nói thất thởi của một người xa lạ kêu cứu.. "Xin hãy giúp tôi, đây là kênh duy nhất tôi bắt được.." - Anh ta nói. "Có thứ gì đó săn đuổi tôi.. cứu.. tôi không biết đường..".

  [​IMG]


  Có lẽ chỉ là một con gấu, bạn nghĩ.. và điềm tĩnh dẫn đường cho người xa lạ kia về ngọn tháp của mình để chờ đêm qua. Tuy nhiên khi câu chuyện với anh ta dần đi xa hơn, bạn cảm nhận có một thứ gì đó kỳ lạ trong giọng nói của con người này. Và từ đây.. bạn bắt đầu khám phá ra một sự thật đằng sau kẻ lạc đường kia, về bóng ma vẫn đang ám ảnh khu rừng này và về số phận của chính mình.

  [​IMG]


  Lối chơi của Do You Copy? thể hiện hoàn toàn qua phần giới thiệu ấy khi mà người chơi chỉ giữ một nhiệm vụ duy nhất trên ngọn tháp canh: đó là dẫn đường cho người gặp nạn đến với ngọn tháp của mình. Sử dụng bản đồ, đèn pha và mô tả của người lạ mặt, bạn sẽ lựa chọn những câu thoại trên màn hình để chỉ đúng con đường. Do You Copy? tuy khá đơn giản về mặt lối chơi nhưng chứa đựng nhiều cái kết thú vị.. tùy thuộc vào hành động và câu trả lời của bạn. Bạn có thể chọn chỉ đường cho họ đến đúng vị trí của mình và dẫn theo cả sinh vật đang bám đuổi họ.. hay chỉ sai đường chứng kiến hậu quả do mình gây ra.

  Do You Copy? là một tựa game kinh dị indie vô cùng thú vị.. và nó hoàn toàn miễn phí cho bất cứ ai thấy mình có đủ can đảm để thử qua. Hiện game đã có mặt trên Windows PC và Mac, sẵn sàng cho bạn đọc tải về ngay tại đây:​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất