Disney bỏ ra số tiền khổng lồ để đưa X-men về đoàn tụ với Avengers

Trang
 1. "Ông lớn" Disney tiếp tục khẳng định vị trí đứng đầu của mình trong ngành giải trí và truyền thông đa phương tiện khi thành công thu mua tập đoàn lớn - 20th Century Fox.

  Gần đây, giới truyền thông xôn xao tin tức Disney muốn mua lại tập đoàn 20th Century Fox và hai bên đang trong quá trình đàm phán. Cuối cùng, người hâm mộ đã không còn phải đồn đoán thêm nữa, đến hôm nay thì mọi chuyện đã ngã ngũ, 20th Century Fox đã chính thức thuộc về quyền sở hữu của Walt Disney với chi phí thu mua lên đến hơn 50 tỷ USD.

  [​IMG]


  Lần thu mua này Disney thu về được tất cả những thứ thuộc về mảng điện ảnh, truyền hình và studio của 20th Century Fox. Về phần các kênh truyền hình thể dục thể thao, truyền hình cáp...vẫn do phía 20th Century Fox nắm giữ. Về phía Fox, họ cho rằng việc mua bán lần này đều chủ yếu là những bộ phận không còn quan trọng của công ty. Là sản nghiệp dưới tay ông trùm của giới truyền thông - Rupert Murdoch, 20th Century Fox xác định sẽ tập trung vào mảng thông tin và thể thao. Bởi vì Disney vốn được biết đến là một tập đoàn giải trí và truyền thông đa phương tiện lớn nhất thế giới, cho nên theo một số chuyên gia phân tích, hành động thu mua lần này của Walt Disney Pictures là để cải tổ lại hoàn toàn ngành giải trí truyền thông toàn cầu, về sau sẽ có nhiều sự thay đổi lớn trong ngành này.

  [​IMG]


  Đây là cuộc mua bán được giới truyền thông toàn cầu quan tâm, bởi nó liên quan đến nhiều dự án phim được yêu thích sau này của khán giả như: Deadpool 2, X-Men: The New Mutants, Gambit, X-23, X-Force, Legion, Brilliance...Sau khi bỏ ra số tiền lớn là 52,4 tỷ USD để mua lại 20th Century Fox thì đồng thời, hai "con cưng" từng bán cho Fox là Fantastic FourX-men cũng sắp sửa một lần nữa trở lại dưới trướng Disney, đoàn tụ cùng "đại gia đình" siêu anh hùng Marvel. Không những vậy, một số thương hiệu có tiếng khác như Alien Avatar cũng sẽ đầu quân về với tập đoàn hùng mạnh Walt Disney Pictures.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất