Dishonored: Death of the Outsider tung trailer khủng hé lộ nhiều bất ngờ

Chuột Mickey
 1. Dishonored: Death of the Outsider sẽ như một hồi kết, khép lại câu chuyện về Đế Chế Đảo Quốc (Empire of the Isles).

  Mặc dù là một đội ngũ phát triển game cực kỳ xuất sắc cùng kinh nghiệm phát triển game gần 18 năm, song cái tên Arkane Studios chỉ thực sự nổi đình nổi đám trong làng game khi ra mắt tựa game Dishonored vào năm 2012, tạo tiền đề cho phần kế – Dishonored 2 ra đời vào hồi cuối năm ngoái.


  [​IMG]


  Điều bất ngờ nằm ở chỗ, Dishonored: Death of the Outsider không phải là bản mở rộng của Dishonored 2, lại chẳng phải là bản mở rộng của Dishonored mà nó như một hồi kết, khép lại câu chuyện về Đế Chế Đảo Quốc (Empire of the Isles). Phần nội dung diễn ra trong bản mở rộng này có lẽ cũng sẽ không đề cập đến Corvo hay Emily, mà là về The Outsider – ngọn nguồn của những bi kịch diễn ra trong dòng game Dishonored.


  Tuy chỉ mới được giới thiệu với một trailer ngắn, song Dishonored: Death of the Outsider lại hé lộ vô vàn chi tiết và nội dung cô đọng mà người hâm mộ có thể “soi” ra.


  Mọi căn nguyên dẫn đến những bi kịch trong dòng game Dishonored đều có “dấu răng” của The Outsider: gã cho Daud ma thuật để sáng lập tổ chức sát thủ Whalers khét tiếng, cho Corvo quyền năng để rửa oan tội lỗi, cho Delilah sức mạnh để cứu rỗi bản thân và gã cũng cho cả Emily Kaldwin cơ hội để giành lại Empire of the Isles.

  Vậy ra, kẻ đứng đằng sau chuỗi hỗn loạn ám lên Empire of the Isles không ai khác chính là vị “thánh” The Outsider mà họ tôn thờ. Cái kết của Dishonored 2 chưa phải là cái kết có hậu bởi lẽ chừng nào The Outsider còn “nhởn nhơ” ngoài đó, tăm tối sẽ vẫn ập xuống Empire of the Isles một lần nữa.

  [​IMG]  Dishonored: Death of the Outsider đúng như cái tên của nó, đó sẽ là “cái chết” đến với The Outsider, y phải chịu trách nhiệm cho toàn bộ những gì mình gây ra.

  Billie Lurk là cánh tay phải đắc lực của Daud khi sáng lập nên tổ chức sát thủ Whalers, cả hai đã đưa danh tiếng của Whalers trong thế giới ngầm Dunwall trở thành một nỗi khiếp sợ cho toàn bộ Empire of the Isles. Sức mạnh đó đã trở thành công cụ giúp Hiram Burrows lật đổ Nữ hoàng Jassamine và đẩy Empire of the Isles rơi vào suy thoái. Đến với Dishonored: Death of the Outsider, Billie sẽ là nhân tố chính cùng với Daud đào sâu xuống gốc rễ của sự hỗn loạn của Empire of the Isles và tiêu diệt The Outsider – vị “Thánh” mà cả hai từng tôn thờ.

  [​IMG]

  Sự kiện trong Dishonored: Death of the Outsider diễn ra khoảng 6 tháng sau kết thúc của Dishonored 2, lúc này kết hoạch của Delilah đã bị Emily triệt phá. Billie Lurk tạm chia tay Emily (tùy vào lựa chọn nhân đạo của game thủ) và tìm cách giải cứu Daud, bắt đầu kế hoạch tiêu diệt “kẻ giât dây” The Outsider. Trong Dishonored: Death of the Outsider, game thủ sẽ lại theo chân Billie trở lại thành phố biển Karnaca với một vài thay đổi lớn nhỏ. Dưới đây là trailer xuất hiện trong E3 2017 năm nay.​  Dishonored: Death of the Outsider sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ vào ngày 15/09/2017 trên cả PC, PS4 và Xbox One dưới dạng bản mở rộng độc lập, không yêu cầu phải sở hữu Dishonored hoặc Dishonored 2. Mong rằng chất lượng phiên bản trên PC của Dishonored: Death of the Outsider sẽ được tối ưu chứ không “lèm nhèm” như Dishonored 2.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất