Định nghĩa “5 chuẩn” của Kiếm Vũ Mobi VNG trong ngày ra mắt

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.75 8 phiếu
 1. Cùng định nghĩa 5 tiêu chuẩn của Kiếm Vũ Mobi VNG - Tựa game từng giành được rất nhiều mến mộ với phiên bản web của VNG – trong ngày ra mắt phiên bản chính thức.


  Sau khi kết thúc phiên bản thử nghiệm một cách tương đối chóng vánh, Kiếm Vũ Mobi VNG đã chính thức đến được tay game thủ vào 10h sáng hôm nay, 26/09/2017. Rõ ràng là, với sự ủng hộ mà Kiếm Vũ Mobi VNG nhận được trong thời gian Alpha Test ngắn ngủi, VNG đã hoàn toàn tự tin với khả năng “tung hoành thế giới ảo” của “đứa con cưng” của mình.

  [​IMG]

  Trong không khí tưng bừng của ngày ra mắt, đại diện VNG tự tin nhấn mạnh Kiếm Vũ Mobi VNG là một tựa game đạt đủ 5 tiêu chuẩn: “chuẩn PC – chuẩn Mobi – chuẩn đồ họa – chuẩn gameplay – chuẩn PK”. Với những gì đã và đang thể hiện từ trước đến giờ, VNG hiển nhiên có đủ cơ sở để tuyên bố một cách tự tin như vậy.

  Ở tiêu chuẩn đầu tiên, không còn nghi ngờ gì nữa, phiên bản web của Kiếm Vũ VNG là một tựa game PC chuẩn chỉnh. Với giá trị cốt lõi của những tựa game kiếm hiệp đời đầu, kết hợp với hệ thống đồ họa vượt trội cùng những tính năng tân tiến, Kiếm Vũ VNG là một trong số ít những webgame mang đến cho game thủ những trải nghiệm trọn vẹn của một tựa game PC chính thống.

  [​IMG]


  Kế thừa toàn bộ những ưu điểm ấy, Kiếm Vũ Mobi VNG hiển nhiên cũng đạt đủ yêu cầu của tiêu chuẩn tiếp theo. Không những vậy, với ưu thế tiện lợi của một tựa game mobi, “đứa con cưng” này của VNG còn mang đến cho game thủ cơ hội được “tung hoành ngang dọc” trên mọi nẻo đường chỉ với chiếc dế yêu trong tay.

  Như đã nói ở trên, Kiếm Vũ Mobi VNG là một tựa game kế thừa những giá trị cốt lõi của dòng game kiếm hiệp đời đầu, kết hợp với một nền tảng đồ họa tân tiến và vượt trội. Hiển nhiên, đồ họa là một trong những ưu điểm mang tính chất quyết định để làm nên sự thành công của Kiếm Vũ Mobi VNG khi so sánh với các tựa game cùng thể loại. Khung cảnh huyền ảo, thơ mộng; kỹ năng đẹp mắt, hoa lệ; thú cưỡi hùng dũng, oai phong… tất cả những chi tiết đều góp phần tạo nên một Kiếm Vũ Mobi VNG vượt trội về mặt đồ họa và hình ảnh.​


  [​IMG]

  Không dừng lại ở mặt “ngoại hình”, Kiếm Vũ Mobi VNG còn “hút hồn” game thủ bởi cái chất ở mặt nội dung và gameplay. Sở hữu những tính năng tinh hoa của dòng game kiếm hiệp, “đứa con cưng” của VNG dễ dàng chiếm được cảm tình của đông đảo game thủ, dù là những người khó tính nhất. Có thể điểm ra ở đây một số tính năng vượt trội trong số chúng, ví dụ như hệ thống tự động nâng cấp thú cưỡi, chuỗi phụ bản đa dạng, hay những chiến trường “đẫm máu” giữa 2 phe Chính – Tà… Đây đều là những tính năng đã từng chứng minh được sự thành công ở phiên bản web, và chắc chắn sẽ vẫn tiếp nối những thành công ấy ở phiên bản mobi ra mắt ngày hôm nay.

  [​IMG]


  Đứng cuối cùng nhưng không kém phần long trọng, thứ mà đối với nhiều game thủ Việt Nam còn quan trọng hơn so với cả 4 tiêu chuẩn trước, chính là hệ thống PK tuyệt vời của Kiếm Vũ Mobi VNG. Đối với một tựa game mobi, hệ thống PvP – PK giữa 2 phe của game tuy không mới nhưng chắc chắn vẫn thuộc hàng kinh điển. Và những thứ kinh điển, thì luôn tồn tại lâu dài và nhận được sự yêu quý của số đông. Máu lửa, kịch liệt, đầy kỹ năng… đây chính là những đặc điểm mà người ta có thể mô tả về hệ thống chiến đấu trong Kiếm Vũ Mobi VNG. Và đối với những người yêu mến PK, thì chỉ như thế đã là quá đủ.

  [​IMG]


  Đạt đủ 5 tiêu chuẩn: “Chuẩn PC – chuẩn Mobi – chuẩn đồ họa – chuẩn gameplay – chuẩn PK” như vậy, ngày ra mắt của Kiếm Vũ Mobi VNG hiển nhiên đã thành công tốt đẹp và nhận được vô số ủng hộ từ những game thủ cả cũ cả mới. Tin rằng, nếu vẫn giữ được những giá trị cốt lõi trên, Kiếm Vũ Mobi VNG chắc chắn sẽ có một chỗ trong top những tựa game thành công nhất nửa cuối năm 2017.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất