Diễn viên chính series The Terminator 70 tuổi vẫn hết mình với nghiệp diễn

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Trang
 1. Arnold Schwarzenegger quyết định quay lại với series phim về Kẻ hủy diệt này để chứng tỏ phong độ nhiều năm không mai một của mình.

  Chắc hẳn không ít người đã biết đến tin tức bộ phim khoa học viễn tưởng The Terminator sắp sửa khởi quay phần mới. Trước đây, nam diễn viên Arnold Schwarzenegger (trong vai Kẻ hủy diệt) từng bày tỏ sẽ quay trở lại với series The Terminator. Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn ông cũng đã tiết lộ với người hâm mộ cả thời gian phim bắt đầu bấm máy.​


  [​IMG]  Arnold Schwarzenegger được coi là diễn viên "tay ngang" khi đột ngột chuyển từ thể hình sang điện ảnh, hai lĩnh vực có vẻ như không có điểm liên quan nào. Sau khá nhiều bộ phim thành công trước đó, năm 1984, Schwarzenegger xuất hiện trong bộ phim rùng rợn, khoa học viễn tưởng The Terminator, làm nên tên tuổi của ông và đạo diễn James Cameron. Tuy nhiên, phần tiếp theo đó lại không được thành công như mong đợi. Vì vậy hiện tại nhà sản xuất muốn mời Arnold Schwarzenegger quay lại để vực dậy thương hiệu phim từng được rất nhiều người yêu thích này.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Trong buổi phỏng vấn, ông chia sẻ rằng: "Vào tháng 3 năm sau có lẽ tôi đang trong quá trình quay phim The Terminator 6. Đạo diễn James Cameron và David Ellison sẽ cùng cùng nhau quay lại chế tác bộ phim này, sau đó còn quay tiếp phim Conan the Barbarian."

  [​IMG]
  [​IMG]


  Sinh vào năm 1947, diễn viên gạo cội Arnold Schwarzenegger năm nay đã 70 tuổi nhưng vẫn còn hết mình cống hiến vì nghệ thuật thật sự khiến cho nhiều người hâm mộ phải kính nể. Sự trở lại sau bao năm vắng bóng của ông cùng đạo diễn nổi tiếng James Cameron hi vọng sẽ mang The Terminator leo lên lại đỉnh cao của dòng phim khoa học viễn tưởng như nó đã từng và cũng để chứng minh một điều rằng Arnold Schwarzenegger mới chính là "kẻ hủy diệt" tuyệt vời nhất.Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất