Diablo Immortal chỉ là khởi đầu, Blizzard sẽ còn mang nhiều game khác lên Mobile

Hard
 1. Diablo Immortal - Tựa ARPG đầu tiên của series Diablo trên Mobile, mới chỉ là bước đà khởi động của ông lớn Blizzard.

  Blizzard trong những ngày vừa qua đã khiến thế giới game được phen náo động với việc thông báo Diablo Immortal - Phiên bản Diablo đầu tiên cập bến Mobile. Cộng đồng game thủ ngay lập tức xuất hiện những phản ứng trái chiều khi fan trên PC/Console thì tức giận còn fan Mobile thì vui mừng khôn xiết. Nhưng gì thì gì, Blizzard vẫn nhất mực khẳng định Diablo Immortal mới chỉ là sự khởi đầu cho một loạt dự án mới trên di động của đại gia làng game này.

  Trên thực tế, chính nhà đồng sáng lập Blizzard ông Allen Adham đã khẳng định điều này trong cuộc phỏng vấn mới nhất của mình. Ở đó không chia sẻ về mục tiêu mới của Blizzard trên Mobile, hứa hẹn Diablo Immortal hoàn toàn chỉ mới là phát pháo hiệu đầu tiên của hãng.

  [​IMG]


  Ông Allen Adham nói:

  [​IMG]


  Với khẳng định này, game thủ hoàn toàn có thể chắc chắn rằng những siêu phẩm như World of Warcraft, StarCraft hay thậm chí tựa game FPS Overwatch... đều sẽ có phiên bản Mobile trong tương lai. Game thủ từng dành thời gian kinh qua những huyền thoại kể trên nay đều sẽ có những phiên bản Mobile dành cho riêng mình.

  [​IMG]


  Mọi thông tin về Blizzard cũng như những dự án mới của hãng sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Về riêng Diablo Immortal, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Diablo Immortal Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất