Devil Hunter: Eternal War - MMORPG đồ họa khủng lộ diện Mobile

Yaezakura
 1. Trở thành thợ săn quỷ và theo đuổi con đường bất tử trong MMORPG mới nhất đến từ Century Game

  [​IMG]


  Century Game, nhà phát hành đứng sau King of Avalon và Guns of Glory, đã công bố MMORPG giả tưởng 3D mới, Devil Hunter: Eternal War sẽ có trên thiết bị di động vào cuối tháng 3. Trong Devil Hunter: Eternal War, người chơi sẽ trải nghiệm một câu chuyện chưa được kể giữa các vị thần và ác quỷ trải qua nhiều thiên niên kỷ.

  [​IMG]


  Người chơi sẽ đảm nhận vai trò của thợ săn với nhiệm vụ chấm dứt chiến tranh giữa hai phe đối lập để giành được sự bất tử. Người chơi sẽ chọn một trong bốn class: Martial Saint, Winged Illusionist, Taoist và Arcade Luminary. Mỗi class có hệ thống kỹ năng đa dạng, giúp người chơi có thể thăng cấp nhanh chóng sau khi tiêu diệt quỷ.


  Hệ thống bang hội trong Devil Hunter: Eternal Wars giúp người chơi đạt được sự bất tử với tốc độ nhanh hơn bằng cách cùng nhau chiến đấu với quỷ dữ. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tham gia một số chế độ PvP bao gồm 1v1, 3v3, 1vN hoặc NvN. Khi thăng cấp, người chơi có thể mở khóa hàng loạt vật phẩm, vật nuôi, thú cưỡi và thuốc buff để hỗ trợ quá trình chiến đấu.

  [​IMG]


  Tựa game hiện đang trong giai đoạn đăng ký trước trên Google PlayApp Store. Khi số lượng đăng ký trước đạt ngưỡng nhất định, người chơi đã đăng ký sẽ được thưởng vàng, thuốc tăng kinh nghiệm, trang bị độc quyền, danh hiệu độc đáo, trang phục đặc biệt, v.v.

  [​IMG]


  Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thông tin về Devil Hunter: Eternal War trên Facebookwebsite chính thức của tựa game.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất