Destiny 2 chính thức Open Beta - Cho gamer chiến ngay FPS siêu khủng ngay bây gi

Hard
 1. Destiny 2 - một trong những siêu phẩm FPS của năm, đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta, cho game thủ có thể thả sức trải nghiệm ngay từ bây giờ.


  Năm 2017 tiếp tục hứa hẹn trở thành một năm lớn của làng game FPS khi hàng loạt đại diện khủng bố hẹn ngày chào sân vào cuối năm. Destiny 2 của Bungie chính là một trong số đó khi hứa hẹn mang một thế giới khủng bố và những pha đọ súng điên cuồng hàng nhất lên PC/Console. Nhưng trước khi siêu phẩm này có thể bộc lộ sức mạnh của mình, nó cần phải "thử lửa" qua những đợt thử nghiệm khác nhau.

  [​IMG]


  Và sự kiện Open Beta này chính là cơ hội cho Destiny 2 làm được điều đó khi cho phép tất cả cộng đồng game thủ bước chân vào thử nghiệm game mà không cần bất cứ điều kiện nào. Không phí tổn, không key game, không cần phải trải qua một hệ thống lựa chọn nào hết.. bạn cứ thế tải game và trải nghiệm Destiny 2 ngay bây giờ.

  [​IMG]


  Destiny 2 Open Beta theo đó sẽ bao gồm hàng loạt nhiệm vụ và chế độ chơi mới, cho game thủ trải nghiệm hầu hết những khía cạnh đặc trưng của game. Muốn đối đầu với những kẻ thù nguy hiểm, muốn cày cuốc để kiếm súng hay giáp ngon, game sẵn sàng đáp ứng. Muốn thử sức với những tay chơi đời thật nơi mà phản xạ và khả năng phối hợp skill phải đạt cảnh giới cao nhất, game cũng có thừa cơ hội để bạn thử thách mình.

  [​IMG]


  Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào phần mềm Battle.net của Blizzard trên PC, đi xuống phần Destiny 2 và click nút "Install Game" ngay bây giờ. Nếu chưa có tài khoản Battle.net thì bạn có thể đăng ký theo đường dẫn bên dưới:​

  Mọi thông tin về Destiny 2 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất