DC Unchained - Bom tấn Hàn Quốc mang bão Justice League lên Mobile

ga5611687
 1. Phiên bản thu nhỏ của vũ trụ DC với độ chính xác gần như 100% so với tạo hình và diễn biến trong truyện.

  DC Unchained là tựa game ARPG sắp ra mắt, nơi các fan của DC được sưu tầm các anh hùng và những kẻ phản diện yêu thích của mình từ các thương hiệu truyện tranh lừng danh. Nói cách khác, đây chính là một phiên bản thu nhỏ của vũ trụ DC.

  [​IMG]


  Thật vậy, chỉ cần nhìn qua trailer là bất kỳ fan DC nào cũng có thể nhận ra rằng tựa game Hàn này đang tái hiện gần như chính xác các phân cảnh nổi tiếng trong truyện và trong phim. Kể cả tạo hình nhân vật cũng có độ chính xác cao so với nguyên mẫu trong truyện. Kết quả gần như giống hệt nhau.

  [​IMG]

  Trailer game DC Unchained:


  Gameplay chính của DC Unchained là thiết lập một đội gồm 3 siêu anh hùng (hoặc nhân vật phản diện) mà mình yêu thích nhất và chiến đấu với kẻ địch. Một thiết lập quá tuyệt vời cho những fan của vũ trụ DC, những người đã quen thuộc với các biệt đội siêu anh hùng được lập ra bằng cách này hay cách khác, “đá chéo” giữa nhiều bộ truyện.

  Hiện nay nhà phát triển 4:33 vẫn chưa có lịch phát hành chính thức cho DC Unchained. Trailer gần đây nhất của game chỉ kết thúc với lời hứa “coming soon” – sắp ra mắt.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất