Đây sẽ là nữ game thủ đầu tiên của Overwatch League

ga5611687
 1. Geguri từng chơi giỏi đến nỗi bị nghi ngờ gian lận, cô sẽ gia nhập đội Thượng Hải và chính thức tham gia thi đấu.

  Có một sự thật không thể chối cãi là Overwatch League không có bóng dáng nữ game thủ, một điều hiển nhiên có thể nhận thấy ngay từ giai đoạn truyền thông cho giải. Mặc dù vậy, cái tên của nữ game thủ Hàn Quốc Kim “Geguri” Se-yeon vẫn được nhắc đi nhắc lại nhiều lần. Trong một thông tin được tiết lộ gần đây qua ESPN, Geguri đã gia nhập đội Shanghai Dragons và trở thành nữ game thủ đầu tiên của Overwatch League.

  [​IMG]


  Cụ thể, ESPN đã dẫn “những nguồn tin thân cận với game thủ và đội” để kết luận Geguri sẽ tham gia đội Shanghai cùng 2 game thủ Hàn khác là Lee “Fearless” Eui-Seok và Cheon “Ado” Ki-hyun.

  [​IMG]


  Geguri là nữ game thủ nổi tiếng, có lần cô đã chơi xuất sắc đến nỗi bị cáo buộc là hack game. Sự góp mặt của Geguri được kỳ vọng là sẽ tăng cường sức mạnh cho Shanghai, trong tình thế cả mùa này đội chưa giành được chiến thắng nào.


  Geguri Livestream để chứng minh không gian lận

  Thông tin này được đưa ra sau một tuần đầy những tin đồn xoay quanh việc Geguri sẽ gia nhập một đội tuyển nước ngoài. Bản thân nữ game thủ cũng tỏ ra bối rối trên Twitter, cho rằng cô “đã trao đổi về việc đến một đội nước ngoài trong 1 tháng”.

  Trong khi đó, phía liên đoàn Overwatch League chưa đưa ra xác nhận chính thức nào. Một người đại diện cho biết khi một game thủ chính thức dự giải thì anh/cô ta phải nộp hợp đồng chính thức cho liên đoàn, tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa có bản hợp đồng từ phía Geguri.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất