Đạt MAX LEVEL, nam game thủ Kiếm Đạo Phong Vân khiến cả cộng đồng náo loạn

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 6 phiếu
 1. Bản lĩnh hơn người của vị cao thủ đạt cảnh giới level 349 đã khiến toàn bộ cộng đồng game thủ Kiếm Đạo Phong Vân phải ngả mũ thán phục.

  Mới đây, tại group Nghiện Kiếm Đạo Phong Vân, một nam game thủ khiến anh hùng bốn phương phải trầm trồ thán phục khi đăng ảnh khoe thành tích “cán mốc” level 349.

  [​IMG]


  Tính đến thời điểm hiện tại, 349 được xem là mức level cao nhất mà người chơi có thể đạt được tại không gian thần tiên của Kiếm Đạo. Dưới bài đăng của nam game thủ là hàng loạt comment bàn tán xôn xao, kẻ ghen tị, người thán phục nhưng tất cả đều không ngừng thắc mắc làm sao mà gamer này có thể đạt được cảnh giới khó tin như vậy.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tuy nhiên, vị siêu cao thủ này không phải là trường hợp duy nhất trên gần 30 server của Kiếm Đạo Phong Vân khi phía dưới bài đăng, hai gamer khác cũng khoe khéo thành tích đạt level 349.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Nhìn vào chuỗi thành tích rực rỡ này, quả không ngoa khi khen ngợi bom tấn tiên hiệp Kiếm Đạo Phong Vân với tuyệt kĩ PK đẹp mê hồn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thu hút mọi sự chú ý, khiến gamer chơi ngày chơi đêm. Tuy vậy, chắc chắn Kiếm Đạo Phong Vân vẫn sẽ liên tục tung ra những chiêu thức “câu khách” hấp dẫn nhất để giữ vững vị thế của mình trong lòng game thủ.

  Thông tin chi tiết, game thủ tìm hiểu tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://kiemdao.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/kiemdaogamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/kiemdaogamota/
  Link tải Google Play: http://m.onelink.me/9c67ea78
  Link tải iTunes: http://m.onelink.me/b91f4bd2Chia sẻ trang này

Tin mới nhất