Darksiders 3 lộ ngày phát hành và nó đang rất gần tay game thủ

Hard
 1. Darksiders 3 - Hậu bản mới nhất của series game chặt chém nổi tiếng đã chính thức đánh tiếng ngày phát hành... song song với form cực chất của nữ kị sỹ Fury.

  Darksiders vốn đã trở thành dòng game chặt chém nổi tiếng với 2 phiên bản cực kỳ thành công.. Hình ảnh những kị sỹ Khải Huyền như War hay Death vì thế đã khắc ghi sâu đậm trong lòng game thủ, trở thành những biểu tượng huyền thoại của series này. Tuy nhiên với phiên bản Darksiders 3, game thủ sẽ được đổi gió với một nhân vật hoàn toàn mới.. một nữ kị sỹ mang sức mạnh không hề kém cạnh anh em nhà War và Death. Vâng đó chính là Fury với cây roi sát thủ và khả năng cường hóa sức mạnh qua form mới.

  [​IMG]


  Với nhiều fan hâm mộ Darksiders, họ đang cảm thấy cực kỳ nóng lòng trước việc trải nghiệm sức mạnh của Fury. Và nay cơ hội ấy đang đến gần hơn bao giờ hết khi Darksiders 3 công bố ngày phát hành chính thức.. Theo đó Khải Huyền sẽ gõ cửa thế giới thêm một lần vào ngày 27 tháng 11 năm nay trên Xbox One, Playstation 4 và PC. Đây sẽ là một tin không thể vui hơn với fan hâm mộ khi họ không còn phải chờ đợi lâu hơn nữa để thưởng thức siêu phẩm chặt chém này.


  Song song với việc thông báo ngày phát hành, Darksiders 3 còn mang đến cộng đồng trường đoạn Gameplay hoàn toàn mới với hình ảnh Fury cường hóa sức mạnh trong một form chưa từng thấy trước đây. Form này có thể hoạt động tương tự như Chaos Form hay Reaper Form của War và Death.. mặc dù không biến đổi ngoại hình nhiều như 2 người anh em kia.

  [​IMG]


  Về bối cảnh cốt truyện, Darksiders 3 có tuyến thời gian song song với Darksiders 2 khi The Charred Council buộc tội War bắt đầu Khải Huyền sớm hơn hạn định. Sau khi thông báo số phận của War cho Fury và Death, The Charred Council ra lệnh cho Fury hạ thế xuống Trái Đất và tiễu trừ 7 dị vật tượng trưng cho 7 tội lỗi của loài người. Bằng mọi giá Fury sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ này nhằm cứu lấy War..​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất