Darksiders 3 lộ ảnh đầu tiên, cho game thủ nhập vai nữ

Hard
 1. Darksiders 3 - hậu bản series hành động từng một thời khuynh đảo điên cuồng làng game, bất ngờ lộ hình ảnh mới.

  Darksiders là một trong những dòng game cá tính và máu lửa bậc nhất thế giới ảo, cho game thủ nhập vai vào những kỵ sỹ khải huyền đầy ngạo nghễ. Từ War ngang tàng cho đến Death quả cảm, Darksiders từng đánh gục biết bao trái tim của những người chơi game. Tuy nhiên khi THQ phá sản và đội ngũ phát triển Vigil Games tan rã, Darksiders sớm chìm dần vào quá khứ và để lại sự tiếc nuối vô hạn cho cộng đồng game thủ.

  [​IMG]


  Ngay cả khi Darksiders được mua lại với Nordic Games, vốn sau này cũng chuyển tên thành THQ Nordic nhằm tôn vinh ông lớn một thời, Darksiders vẫn chưa thể tiếp nối hành trình vẫn đang dang dở của mình. Nhưng hôm nay, ngày mùng 2 tháng 5 năm 2017, cậu chuyện ấy đã khác.

  [​IMG]


  Vâng, chính xác là thông qua vụ rò rỉ mới đây trên Amazon, cộng đồng game thủ đã biết đến sự tồn tại của hậu bản thứ ba thuộc series chặt chém này. Đúng, bạn không hề nghe nhầm đâu, Darksiders 3 đang được phát triển ngay bây giờ. Nhưng không chỉ để lộ thông tin về quá trình phát triển, Amazon còn tung ra hàng loạt screenshot và hình artwork của Darksiders 3.

  [​IMG]


  Qua loạt hình ảnh này, chúng ta biết chắc chắn nhân vật chính của Darksiders 3 sẽ là Fury - thành viên nữ duy nhất của bộ tứ khải huyền. Fury được mô tả như là một thuật sỹ vô cùng quyền năng với vũ khí chính là cây roi ma thuật, mang tính cách "khó đoán và cá tính" bậc nhất trong bốn anh em. Trước đây theo dự đoán thì sau khi game thủ được nhập vai vào War và Death, phần 3 sẽ xoay quanh Fury hoặc Strife.

  Tuy nhiên qua những tấm screenshot dưới đây, chúng ta đã chắc chắn Darksiders 3 sẽ là đất diễn của nữ tướng khái huyền. Mặc dù cũng không loại trừ khả năng cả Fury lẫn Strife sẽ thay phiên nhau làm nhân vật chính trong phần ba, đơn giản vì hai người không được "hút fan" như War và Death.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Được biết trong Darksiders 3, Fury sẽ phải đối mặt với vô vàn chủng kẻ thù mới trong bối cảnh thế giới thời hậu tận thế, bao gồm bảy dị vật tượng trưng cho "7 mối tội đầu" của loài người. Cô cũng sẽ sở hữu dàn vũ khí khổng lồ với nhiều sức mạnh khác nhau, tương tự như phong cách của War và Death.

  [​IMG]


  Theo Amazon thì Darksiders 3 sẽ cập bến PC, PS4 và Xbox One trong năm nay hoặc năm sau. Mọi thông tin về Darksiders 3 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất