Dark Souls Remastered - Huyền thoại hồi sinh công bố ngày ra mắt

Phiêu Vũ
 1. Dark Souls phiên bản remastered (làm lại) hoàn chỉnh vừa được Bandai Namco công bố thời gian ra mắt trên PS4, Xbox One, PC và Nintendo Switch.


  Vào năm 2011, Dark Souls, đứa con cả của series Soul đã ngay lập tức trở thành một hit lớn trên thị trường game với độ khó tàn bạo và cốt truyện kỳ bí, đáng sợ mà hấp dẫn. Sau 7 năm, với 2 người kế thừa thành công không kém, series này đã trở thành một trong những tên tuổi lớn của làng game. Bởi thế, không có gì là khó hiểu, khi Bandai Namco dự định tung ra phiên bản làm lại của tựa game siêu khó “đi vào lòng người” này. Theo phát ngôn viên của hãng, game sẽ được làm lại một cách hoàn chỉnh với engine hoàn toàn mới cho cả PS4, Xbox One, PC và Nintendo Switch. Điều đó, đồng nghĩa với việc người chơi sẽ được thưởng thức tựa game chặt chém “khó đến chết người” này với độ phân giải cao và khung hình 60 FPS trên tất cả các hệ máy kể trên (tất nhiên là trừ Nintendo Switch).

  [​IMG]

  Dark Souls Remastered sẽ chạy với độ phân giải 1080p và khung hình 60 FPS trên PS4 và Xbox One. Trên PS4 Pro và Xbox One X, độ phân giải này sẽ được render nâng tầm lên 4K. Ngoài ra, phiên bản PC cũng hỗ trợ cấu hình 4K cho những game thủ “lắm tiền nhiều của”. Game đồng thời còn gia tăng số lượng người chơi có thể tham gia chế độ multiplayer lên tới con số 6 cho tất cả các hệ máy. Chế độ chơi này cũng chuyển từ hình thức P2P sang các server game chuyên dụng.

  [​IMG]


  Với phiên bản Nintendo Switch, game sẽ chạy trên 2 độ phân giải là 720p (bản portable) và 1080p (bản dock). Về FPS, phiên bản Switch của game sẽ giảm khung hình xuống 1 nửa (30 FPS) so với các hệ máy khác. Ngoài ra, khi phát hành, Dark Souls Remastered còn tặng kèm theo bản DLC Artorias of the Abyss.

  [​IMG]


  Phiên bản làm lại của Dark Souls sẽ được ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 25/05/2018. Ngoài ra, một bản collection mang tên The Dark Souls Trilogy bao gồm Dark Souls Remastered, Dark Souls 2: Scholar of the First Sin, and Dark Souls 3: The Fire Fades Edition cũng sẽ được cho ra mắt tại Nhật Bản sớm hơn 1 ngày. Đây dường như là một sưu tập đặc biệt chỉ dành riêng cho fan của xứ sở mặt trời mọc.

  [​IMG]


  Hiển nhiên, với danh tiếng đã từng thu được trong quá khứ của Dark Souls, Bandai Namco làm lại tựa game này cũng là điều dễ hiểu. Đây, chắc chắn là một tin mừng cho fan của dòng game “khó kinh khủng khiếp” này. Ngoài ra, với những người từng muốn “thử cho biết” nhưng lại không nuốt nổi đồ họa tương đối cũ của game, thì phiên bản làm lại này cũng sẽ là dịp tuyệt vời để họ “xem xem nó khó đến mức nào”.

  Thông tin về Dark Souls Remastered sẽ liên tục được cập nhật tại Gamehub.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất