Đạo diễn Wonder Woman chính thức xác nhận kẻ phản diện chính trong phần 2

Trang
 1. Không còn phải đồn đoán thêm nữa, kẻ khiến "chị đại" phải lao đao trong phần 2 đã chính thức xuất hiện.

  Mặc dù bộ phim về nhóm siêu anh hùng nổi tiếng nhất DC - Justice League không đạt được thành công như mong đợi, nhưng Warner Bros. cũng không lấy đó làm phiền lòng mà tiếp tục tiến quân sản xuất phần 2 của bom tấn làm mưa làm gió hồi năm ngoái - Wonder Woman. Bộ phim thu hút được sự quan tâm của đông đảo các fan hâm mộ siêu anh hùng nhà DC. Sau bao đồn đoán về việc nhân vật phản diện nào sẽ là kẻ thù chính của "chị đại" Wonder Woman trong phần 2, mới đây, nhà sản xuất đã xác nhận đó chính là "nữ Báo" Cheetah.

  [​IMG]


  Cheetah tên thật là Barbara Minerva, là một trong những nữ ác nhân xuất hiện nhiều nhất trong vai trò là đối thủ của Wonder Woman. Cô ả thường mặc một bộ đồ da báo đốm bó sát, trông vừa sexy lại vừa có đôi phần… kỳ quặc. Trên thực tế, Cheetah thực sự sở hữu những sức mạnh của loài báo đốm. Vai diễn Cheetah trong phần 2 sẽ do nữ diễn viên tên Kristen Wiig - người nổi tiếng qua chương trình hài SNL và cả phim chính kịch đảm nhiệm. Chính đạo diễn của bộ phim - Patty Jenkins đã lên tiếng xác nhận trên Twitter cá nhân của mình, cô cho biết: "Tôi rất vui khi có thể xác nhận với các bạn những tin tức tuyệt vời nhất. Vâng! Đúng rồi! Thật may mắn khi được chào đón Kristen Wiig đến gia đình Wonder Woman. Tôi thật không thể chờ đợi lâu nữa để có thể được làm việc với một trong người mà tôi vô cùng yêu thích. Và rất vui mừng bởi những gì chúng tôi đã lên kế hoạch".

  [​IMG]
  [​IMG]
  Nữ diễn viên Kristen Wiig


  Đồng thời, nữ diễn viên chính Gal Gadot cũng không thể giấu nỗi niềm vui và nhanh chóng phản hồi lại với đạo diễn Patty Jenkins: "Tôi cũng rất vui mừng được chào đón Kristen. Đây thật sự là một điều rất tuyệt vời". Dòng trạng thái của nữ đạo diễn Jenkins xuất hiện một tuần sau khi có thông tin rằng Warner Bros. đang xem xét Kristen Wiig vào vai phản diện chính.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Phần 2 của Wonder Woman sẽ diễn ra trong bối cảnh nước Mỹ rơi vào thời kỳ chiến tranh lạnh, những năm 80 của thế kỷ 20. Nội dung câu chuyện sẽ liên quan đến thảm hoạ nguyên tử Chernobyl xảy ra vào ngày 26 tháng 4 năm 1986 khi nhà máy điện nguyên tử Chernobyl ở Pripyat, Ukraina (khi ấy còn là một phần của Liên bang Xô viết) bị nổ. Đây được coi là vụ tai nạn hạt nhân trầm trọng nhất trong lịch sử năng lượng hạt nhân. Bom tấn Wonder Woman 2 đã xác định sẽ ra mắt tại Bắc Mỹ vào ngày 13 tháng 12 năm 2019.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất