Đạo diễn siêu phẩm Marvel sẽ làm phim theo game kinh dị Little Nightmares

Trang Trang
 1. Đạo diễn phim A Nightmare Before Christmas dường như sẽ chào sân phiên bản phim của game kinh dị Little Nightmares trong tương lai..

  Anthony và Joe Russo, bộ đôi làm phim của những tựa phẩm nổi tiếng như American: Civil War và Winter Solider đang chuẩn bị hợp tác với nhau để tung ra một sản phẩm mới mang tên A Nightmare Before Christmas. Phim được đạo diễn bởi Henry Selick nhằm mang những trải nghiệm rùng rợn của game Little Nightmares đến với màn ảnh.

  [​IMG]


  Đây cũng hứa hẹn là sản phẩm mà anh em nhà Russo sẽ cùng thực hiện với Dmitri M.Johnson và Stepham Bugaj của DJ2 Entertainment, vốn nổi tiếng với hàng loạt tựa phẩm nổi tiếng như Life Is Strange và Sonic the Hedgehog. Selick sẽ phụ trách phần mở màn cũng như nhiều tập phim sau đó.

  [​IMG]


  Little Nightmares kể về câu chuyện của một cô bé 9 tuổi mang tên Six, người tìm thấy mình đang bị mắc kẹt trong một chiếc thuyền gọi là Maw. Với cơn đói và cách làm dịu cơn đói, cốt truyện theo chân Six cùng những nỗ lực của cô trong việc thoát khỏi còn tàu khi chiến đấu vượt qua sự ngăn chặn của những thực thể quái dị như Janitor, Twin Chefs và Lady.

  [​IMG]


  Dan Jevons sẽ nắm vai trò nhà sản xuất chính cùng sự góp mặt Samuel Gatte, điều hành sản xuất đến từ Bandai Namco. Ngoài ra, công ty của Russo gồm có Mike Larocca sẽ nắm vai trò đồng sản xuất.

  DJ2 vốn phát hiện ra Little Nightmares trong khi vẫn đang được Tarsier Studios thực hiện, sau đó hợp tác với Bandai-Namco nhằm cho game lên sàn vào tháng Tư. Russos đã phải chật vật mua bản quyền truyền hình bởi rất nhiều hãng khác cũng muốn làm phim từ game.

  [​IMG]


  Anh em nhà Russo cũng đã từ có nhiều dự án truyền hình mà gần đây nhất là hợp tác với Daniel Scheinert và Daniel Kwan trong loạt phim khoa học viễn tưởng. Hơn thế nữa, Các Russos hứa hẹn đã ngộ người hâm mộ với Avengers: Infinity War, dự kiến ra mắt vào ngày 4 tháng 5 năm 2018.

  [​IMG]


  Mọi thông tin mới nhất về phim sẽ được Gamehub cập nhật đến bạn trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất