Đăng ký ngay Ragnarok M: Eternal Love - MMORPG siêu khủng vừa gõ cửa Việt Nam

Hard
 1. Ragnarok M: Eternal Love - Hậu bản MMORPG siêu khủng của series Ragnarok nức tiếng, vừa chính thức mở cửa đăng ký cho Việt Nam.

  Với những fan hâm mộ Game Online cái tên Ragnarok đã trở nên quá quen thuộc.. Từng phát hành trên PC cách đây nhiều năm, tựa MMORPG này sớm gây dựng tiếng tăm tại Việt Nam cũng như rất nhiều đất nước Châu Á. Với sự phát triển của Mobile, Ragnarok cũng sớm chuyển mình với rất nhiều phiên bản khác nhau mở rộng phong cách gameplay nức tiếng của mình lên lãnh địa di động. Và Ragnarok M: Eternal Love - Tựa MMORPG đang tung hoành ở xứ sở Kim Chi, chính là ví dụ điển hình cho thế hệ mới ấy.

  [​IMG]


  Trên thực tế thì sau thời gian chinh chiến ở quê nhà, Ragnarok M: Eternal Love đã sẵn sàng mang chuông đi đánh xứ người khi thông báo chính thức cho thị trường Đông Nam Á.. bao gồm cả Việt Nam. Theo đó Ragnarok M: Eternal Love đã mở cửa đăng ký sớm cho thị trường Việt Nam với vô vàn phần quà hấp dẫn đang chờ đợi. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào đường link sau để tiến hành đăng ký:​

  Sẽ có những mốc đăng ký khác nhau và càng nhiều người đăng ký thì phần quà dành cho bạn càng lớn. Chính vì thế bạn hãy chia sẻ event đăng ký này để có thể tăng số lượng người đăng ký lên càng cao càng tốt.

  [​IMG]


  Về lối chơi, Ragnarok M: Eternal Love là một tựa MMORPG đúng nghĩa cho game thủ chu du trong một thế giới tự do và đầy màu sắc. Không những thế với phong cách ngộ nghĩnh dễ thương và những hoạt động thú vị, tạo nên bầu không khí sảng khoái thay vì tập trung quá nhiều vào hành động như những tựa game khác.

  [​IMG]


  Ragnarok M: Eternal Love dự kiến sẽ chào sân Android và iOS trong tương lai gần. GameHub sẽ cập nhật thông tin cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Ragnarok M Việt Nam tại đây:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất