Đam mê Dota đến độ game thủ quyết đặt tên cho con biến tấu từ game

Khánh Ly
 1. Hí hửng chia sẻ niềm vui của mình tới toàn thể “đồng dâm” trong group Dota 2 Community VN, anh chàng tiện thể nhờ vả luôn anh em nghĩ giúp tên cho thành viên mới chào đời.

  Đối với những game thủ chân chính mà nói, một khi đã dấn thân vào con đường theo đuổi game sẽ thật khó lòng mà dứt bỏ, đúng kiểu “chẳng một ai có thể cản được trái tim khi đã lỡ yêu rồi”. Ăn cùng, ngủ cùng, say cùng game là những câu chuyện thường thấy “Phía sau một game thủ”.

  Đam mê và Trách nhiệm. Có lẽ sẽ rất ít ai có thể cân bằng được cả hai trong cuộc sống của mình. Thực tế đã cho thấy không ít trường hợp vì quá mải mê chơi game mà dường như các game thủ quên mất đi những niềm vui giản dị đời thường, thờ ơ với những người thân xung quanh mình. Phần lớn họ đều là những cánh đàn ông, lựa chọn chơi game để tìm niềm vui mỗi ngày. Bên cạnh đó thì cũng có vô số những game thủ, vì trách nhiệm của một người chồng, người cha, hay gánh nặng “cơm áo gạo tiền” nên đành tạm gác lại đam mê sang một bên. Cuộc sống đôi khi vì những điều tưởng chừng như rất nhỏ nhặt như thế mà trở nên “nhạt nhẽo” hơn ít nhiều.​  Nếu có thể hòa hợp, dung hòa cả hai thì sẽ chẳng còn điều gì tuyệt vời hơn thế. Có lẽ bởi vậy mà anh chàng game thủ Dota dưới đây thật đáng xứng danh “game thủ chân chính” và “ông bố của năm” biết bao khi muốn gói trọn cả hai tình yêu to đùng của cuộc đời mình thành một. Đó là quyết tâm đặt tên cho con biến tấu từ game.

  [​IMG]


  “Xin chào tất cả các cô, các chú, và các bác. Cháu tên là Mr.Ken, cháu mới được 1 tuần tuổi. Tương lai cháu sẽ thay bố cháu đi TI69 để làm rạng danh nước nhà.

  Bố cháu vẫn chưa nghĩ ra tên cho cháu, trước có hỏi các chú, các bác nhưng toàn bị troll. Sắp đến lúc làm khai sinh rồi, các chú, các bác nghĩ cho cháu xin cái tên biến tấu từ dota nhé. Cháu họ Tô”.


  Có thế thấy rõ niềm vui, niềm hạnh phúc lớn lao đến nhường nào của ông bố trẻ này khi mới chào đón sự ra đời của cậu con trai bé bỏng. Và dường như anh chàng đặt tất cả ước mơ tuổi trẻ của mình vào đây, hy vọng ở một tương lai nào đấy, “cháu sẽ thay bố cháu đi thi TI69 để làm rạng danh nước nhà”.

  [​IMG]


  Hí hửng chia sẻ niềm vui của mình tới toàn thể “đồng dâm” trong group Dota 2 Community VN, anh chàng tiện thể nhờ vả luôn anh em nghĩ giúp tên cho thành viên mới chào đời của gia đình mình.

  Chỉ chờ có thế, 500 anh em Dota 2 lại được dịp để trổ tài hài hước, óc sáng tạo vô biên của mình, giúp đỡ nhiệt tình. Thế nhưng điều đáng nói là có những cái tên mà khiến người đọc không khỏi “cười ra nước mắt”.

  [​IMG]
  Dòng hộ Tô qua tay các game thủ không biết được “hô biến” ra bao ý nghĩa khác nhau. Có vẻ như các anh em cũng muốn chiều lòng ông bố này khi muốn một cái tên biến tấu từ Dota, nên những cái tên “chuẩn” Dota được đưa ra gợi ý như: Tô Na Đô, Tô Tem, Tô Bi Quan. Bên cạnh đó là những cái tên “không được liên quan cho lắm”, nhưng độ troll thì “thôi rồi lượm ơi”: Tô Tiền Tỉ, Tô Lịch, Tô Răng Hô, Tô Tiến Sĩ, Tô Trà Đa, Tô Chén Dĩa,… v.v.​


  [​IMG]

  Không biết với sự trợ giúp nhiệt tình từ các chiến hữu, ông bố của năm này sẽ lựa chọn cho mình cái tên ý nghĩa nào dành cho đứa con trai bé bỏng của mình đây?  Dota 2 là một tựa game chiến thuật làm nức lòng biết bao game thủ trên thế giới trong những năm gần đây. Từ khi có mặt tại Việt Nam, các fan của Dota 2 đã cùng nhau xây dựng lên một cộng đồng vô cùng lớn mạnh, đoàn kết, điển hình phải nói đến các group chính của tựa gane này như Dota2 Community VN, Dota2Vn, DOTA2VN. Ngoài việc cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong game, Dota 2 còn được biết đến là cộng đồng “siêu nhắng”, “siêu bựa”, “siêu làm trò” với hàng tá các cuộc thi tự phát như cosplay, gạ kèo thách đấu, hay nhờ vả, cùng nhau chia sẻ mọi khúc mắc đời tư trong cuộc sống. Sự gần gũi giữa các thành viên giúp cho cộng đồng này ngày một lớn mạnh hơn nữa.​


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất