Đám cưới Batman với Catwoman phá sản dưới tay Wonder Woman

Hard
 1. Trong tập truyện mới nhất, đám cưới của Batman và Catwoman sớm trở thành điều ảo tưởng khi Wonder Woman chen chân..

  Dường như Hiệp sỹ bóng đêm luôn bị bóng ma mang tên "số mệnh" đeo bám.. vì cứ mỗi khi điều gì đó tươi sáng xuất hiện trong cuộc đời anh là nó sẽ bị nhấn chìm trong màn đêm. Bóng ma ấy như thể đang đùa giỡn với Batman ngay cả khi anh sắp chứng kiến bước ngoặt cuộc đời mang tên Catwoman. Trên thực tế vốn dĩ mối quan hệ tình cảm giữa Selina Kyle và Bruce Wayne đã không còn xa lạ nhưng chỉ cho đến bây giờ hai người mới đi đến quyết định chung sống với nhau trọn đời.

  Quyết định ấy có lẽ đã đưa hai người chính thức thành vợ thành chồng trong tập 39 của series Batman.. nếu Wonder Woman không xuất hiện với một câu chuyện mà chắc chắn không như bạn nghĩ.

  [​IMG]


  Chẳng có ai ngoài Jim Gordon được tin tưởng sử dụng chiếc đèn hiệu Bat Singal trên nóc tòa nhà GCPD. Chính vì thế khi phát hiện chiếc đèn bật lên mà không có sự đồng ý của mình, ngài Ủy viên cảnh sát với tùy tùng đã xuất hiện tức thì với vũ khí lăm lăm trong tay. Nhưng Wonder Woman vẫn là Wonder Woman và cô chẳng hề chớp mắt trước nòng súng của cảnh sát khi họ phát hiện ra ai là người bật Bat Signal. Cô nói rằng mình cần sự giúp đỡ của Batman nhằm giải quyết một vấn đề nằm bên ngoài thế giới con người... nơi mà quyền năng của Superman là hoàn toàn vô dụng.

  Và khi Batman bất ngờ xuất hiện như một bóng ma, Wonder Woman bắt đầu đưa ra lời đề nghị. Cô nói giờ đã đến lúc mà cô cũng như những người đồng đội ở Justice League phải thực hiện lời hứa đối với Gentle Man - một chiến binh bị giam cầm trong chiều không gian khác. Suốt hàng ngàn năm Gentle Man đã phải một thân một mình giữ chân quân đoàn quỷ đang lăm le thế giới con người. Trong quá khứ khi Batman và Wonder Woman vô tình lạc vào chiều không gian ấy, họ đã kề vai sát cánh với Gentle Man trong cuộc chiến trường kỳ chống lại bè lũ ma quỷ. Trở về với thế giới con người, cả hai thực hiện lời hứa là một ngày kia họ sẽ quay trở về, thay thế vị trí của Gentle Man như là người bảo vệ cho chiều không gian này và giúp anh có ít nhất một ngày được sống bình yên.

  Wonder Woman nói rằng vì tính chất ma thuật của thế giới ấy nên những người mang siêu sức mạnh đều vô dụng. Điều này có nghĩa là Superman - người dựa vào sức mạnh cơ bắp hơn là kỹ năng chiến đấu sẽ phải đứng ngoài sứ mệnh này. Chính vì thế khi Catwoman gửi lời chúc thượng lộ bình an và hứa sẽ giúp Gentle Man làm quen với cuộc sống thời hiện đại.. thì cũng là lúc Batman và Wonder Woman chào tạm biệt để bắt đầu nhiệm vụ đầy cam go của mình. Với biệt tài trong khả năng cận chiến, Batman và Wonder Woman sớm chứng minh thế mạnh tuyệt đối của mình. Chiến thắng hàng trăm trận chiến trước quân đoàn quỷ, cả hai chỉ biết dựa hoàn toàn đôi bàn tay và ý chí bản thân để giúp nhau thoát khỏi địa ngục môn.

  [​IMG]  Quay trở về với Gotham, Catwoman đang giúp Gentle Man làm quen với cuộc sống thời hiện đại.. Nhưng ngạc nhiên thay, Gentle Man cho hay anh mới chỉ ra đi khoảng một năm trong thế giới con người mà thôi. Có điều này bởi lẽ thời gian trôi nhanh hơn nhiều ở chiều không gian ma quỷ, có nghĩa là một vài giờ trôi qua ở Gotham sẽ dài bằng cả năm trong thế giới kia.

  Tuy rằng thân thể con người sẽ không già cỗi nhưng cảm nhận về thời gian vẫn là như nhau. Và cho đến khi Gentle Man sắp dành trọn một ngày sống yên ổn tại Gotham thì Batman và Wonder Woman đã phải chiến đấu suốt 10 năm ròng rã. Trong tâm trí họ, hy vọng về việc Gentle Man quay trở về đã không còn tồn tại, bây giờ họ chỉ biết dựa vào nhau mà thôi. 10 năm chiến đấu, 10 năm vào sinh ra tử, 10 năm sống bên cạnh duy nhất một người.. Thử hỏi bạn có nảy sinh tình cảm hay không?.. Câu trả lời đó là..

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất