Đã có thể chơi Diablo trên trình duyệt ngay từ bây giờ

Hard
 1. Diablo - Ông hoàng của làng ARPG, đã có thể chơi miễn phí trên trình duyệt ngay từ bây giờ.

  Khi chào sân lần đầu tiên trên PC, Diablo đã tạo nên một cuộc cách mạng thay đổi hoàn toàn bộ mặt thế giới game. Không còn những dòng hội thoại dài dằng dặc, không còn những lựa chọn đau đầu, không còn hàng tá những con số phải cộng trừ nhân chia, game thủ chỉ cần nhảy vào vùng vẫy giữa đàn đàn lũ lũ quái vật để mang về những món đồ hàng khủng.

  [​IMG]


  Cũng chính vì sức ảnh hưởng của Diablo mà dòng ARPG sau này bắt đầu trở nên phổ biến, thậm chí tạo động lực cho cả một "vũ trụ" MMO phát triển mạnh mẽ suốt nhiều năm sau này. Nay sau một chuyến hành trình dài, Diablo đã có thể trở lại với game thủ... với thời đại công nghệ mới mà không gặp phải bất cứ rào cản nào. Vâng chính xác, ngay từ hôm nay bạn có thể chơi huyền thoại Diablo trên trình duyệt mà không cần bất cứ tác vụ cài đặt hay phần mềm hỗ trợ nào.

  [​IMG]


  Được thực hiện bởi Rivsoft, Diablo phiên bản Shareware vừa chính thức chào sân trên trình duyệt và cho phép game thủ trải nghiệm ngay từ bây giờ. Vẫn lối chơi ấy, vẫn nền đồ họa ấy, vẫn thế giới ấy... Diablo phiên bản đầu tiên vẫn giữ dáng dấp xưa cũ từng đánh gục biết bao nhiêu thế hệ game thủ. Tất nhiên so với ngày nay Diablo không thể nào so bì về mảng đồ họa cũng như công nghệ nhưng giá trị ký ức mà siêu phẩm này mang lại là vô giá.

  Để có thể trải nghiệm Diablo phiên bản đầu tiên trên trình duyệt, bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ:

  Lưu ý: Nếu sở hữu phiên bản gốc trong máy, game thủ có thể chơi hoàn chỉnh Diablo. Tuy nhiên nếu không có thì bạn vẫn có thể trải nghiệm 2 Level đầu của game và một số giới hạn về hoại thoại nhân vật.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất