Cựu tuyển thủ GameTV – Msuong giúp cậu bé 12 tuổi ung thư máu hoàn thành tâm nguyện

Khánh Ly
 1. Msuong đã có một hành động vô cùng ý nghĩa khi đã giúp một cậu bé 12 tuổi đang nằm viện vì ung thư máu hoàn thành được tâm nguyện có thể là cuối cùng của mình.

  Nhắc đến một trong những Youtuber, Streamer hàng đầu của làng Liên quân Mobile Việt Nam hiện nay không thể không đề cập tới cái tên Msuong. Anh chàng được mệnh danh là "Best Nakroth" và từng có thời gian thi đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp cho đội tuyển GameTV.

  [​IMG]


  Mới đây, Msuong đã có một hành động vô cùng ý nghĩa khiến ai nấy biết được đều hết sức xúc động khi đã giúp một cậu bé 12 tuổi đang nằm viện vì ung thư máu hoàn thành được tâm nguyện có thể là cuối cùng của mình. Một người đàn ông giấu tên đã trực tiếp gọi điện đến cho Msuong và chia sẻ câu chuyện về cậu bé nằm chung phòng điều trị với con trai mình. Cậu bé tên Quang Nhật, 12 tuổi có niềm đam mê mãnh liệt với tựa game Liên quân Mobile, chuyên vị trí đi rừng trong game và cực kỳ yêu thích vị tướng Nakroth. Và Msuong chính là thần tượng của Quang Nhật, cậu bé luôn ấp ủ mong ước được Msuong làm một video clip chơi Nakroth bằng tài khoản của mình và đăng tải trên kênh của Msuong. Người đàn ông giấu tên sau khi biết được nguyện vọng này của Quang Nhật đã quyết định liên hệ với Msuong, hy vọng anh chàng có thể giúp cậu bé đang từng ngày chiến đấu với bệnh tật hoàn thành được mong ước bấy lâu.


  Msuong đã vô cùng xúc động sau khi nghe được câu chuyện trên, anh chàng viết trên Fanpage của mình: “Sao mà trĩu lòng đến lạ thường, chú sẽ dốc hết sức khả năng của chú để dành tặng cho cháu 1 ngày sống ý nghĩa quý giá hơn 1 đời sống vô nghĩa”.

  Và ngay lập tức, Msuong quyết định đích thân ra Hà Nội đến thăm Quang Nhật đang điều trị trong bệnh viện. Và tất nhiên, nguyện vọng của chàng trai nhỏ dành tình yêu mãnh liệt cho Liên quân Mobile cũng được Msuong bắt tay vào thực hiện và hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Video sau khi đăng tải trên kênh Youtube của Msuong đã nhận về hơn 200 nghìn lượt xem, cùng với đó là hơn 20 nghìn lượt yêu thích và gần 2300 lượt bình luận. Đông đảo các fan đều dành những lời cảm ơn trước hành động ý nghĩa của cựu tuyển thủ GameTV cũng như gửi lời chúc đến cậu bé Quang Nhật hãy thật mạnh mẽ và luôn sống vui vẻ để chống chọi lại với bệnh tật.

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất