Cửu Âm Chân Kinh 3D - Hướng dẫn lên thần với chế độ Ngao Chiến U Vân

Chuột Mickey
 1. Bạn đang chơi Cửu Âm Chân Kinh 3D và đang bối rối không biết làm thế nào để chinh phục được lối chơi Ngao chiến u vân trong game? Hôm nay hãy để chúng tôi làm công việc này giúp bạn.

  Chắc hẳn người chơi đều đã rất quen thuộc với dòng game kiếm hiệp kinh điển không bao giờ lỗi mốt với kiểu chơi quân Minh với 50 quân binh trong tay, thắng bại được quyết định bởi điểm số cao thấp. Một số người cho rằng chìa khóa của chiến thắng là số lượng chiến hiệu và hang - up signal nhiều hay ít. Điều này quả không sai nhưng đó chỉ là một trong rất nhiều nhân tố quyết định. Vậy làm thế nào để người chơi bình thường có thể nhận được nhiều lợi ích nhất trong trận chiến sinh tử này?

  [​IMG]

  Ngao Chiến U Vân với tính chất lối chơi chiến đấu nhiều người là một ví dụ điển hình có thể giết trăm người trong tích tắc cũng có thể nói là vỏ quýt dày đã có móng tay nhọn. Có rất nhiều yếu tố để tiêu diệt thành công một cá thể nào đó. Nếu người chơi tận dụng được tối đa lựa chọn môn võ học để chiến đấu thì cơ may mới có cơ hội nhanh chóng nhận được nhiều điểm thưởng.

  Long trảo thủ, thái cực quyền, mị ảnh kiếm pháp là nhưng cách chơi đã quá kinh điển không chỉ lợi hại trong chiến đấu nhiều người mà ít người cũng khỏi cần bàn. Tuy nhiên, võ học sắc tím trong bá vương giáo độc ngao đầu dù là võ học sắc tím nhưng lại phù hợp hơn với lối chiến đấu PK và quy mô nhỏ còn đối với chiến đấu team thì hiệu quả không như trông đợi. Ngược lại nếu là loại võ học sắc lam thì lại rất có ưu thế trong điểm số. Ví dụ Hoa sơn kiếm pháp có sức sát thương lớn, Mê phương vũ tấn công nhẹ tựa lông hồng nhưng có thể khiến cả đám người bước vào trạng thái hôn mê, Hầu quyền với chiêu quần phong, Tâm phật chưởng sức phản công hãi hùng và còn cả Nhạc gia giáo quần châm biếm là thứ thần khí duy nhất không dùng trong chiến đấu nhiều người nhưng lại có thể khiến tất cả trở thành đống đổ nát. Tất cả những lối chơi này chắc chắn sẽ giúp người chơi được trổ hết tài nghệ của mình trước các anh hùng thiên hạ.


  Về lối chơi phối hợp, bạn nên trang bị thêm nội công, kinh mạch và thần binh bởi trong lối chơi Ngao chiến u vân, người chơi sống sót cuối cùng sẽ nhận được rất nhiều điểm thưởng. Về phương diện luyện công, người chơi nên cẩn thận nhìn nhận những võ công mình đã học được, khi luyện công cần chọn máu phòng bị cao, kinh mạch ưu tiên chọn loại thứ 4 dương duy mạch giúp ngăn ngừa khả năng bị đánh sát thương còn thần binh nên chọn kiếm có tính hồi phục hoặc Phụng trì cửu thiên giúp tránh đao của kẻ thù. Tất nhiên nếu có Ỷ thiên kiếm, Đồ long đao thì bạn không nên do dự mà hãy trang bị ngay nhé.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Điểm số là yếu tố quyết định chiến thắng trong cách chơi U vân nên không khó nhận ra đây là cách chơi được nhiều người lựa chọn nhất. Bắt đầu trận đấu 5 và 8 phút sẽ chọn ra 2 hào kiệt, tiếp đó 10 phút sẽ rút ra thánh võ vậy nên nếu may mắn là một trong số này, chắc chắn bạn sẽ nhận được không ít điểm số đâu. Đặc biệt là thánh võ, bên tiêu diệt được đối phương sẽ nhận được các nguyên liệu quan trọng như: dây vàng, dã luyện thạch. Về chủ soái hai bên, mặc dù chúng tôi vẫn chưa tham gia cuộc chiến tiêu diệt chủ soái nhưng chắc chắn độ khó rất lớn cùng với đó là phần thưởng đi kèm sẽ khỏi cần bàn ở đây nữa rồi.

  [​IMG]

  Người chơi thích chiến đấu thường khá quan tâm đến đấu trường U vân. Vậy nếu đối phương nhiều mưu mà bên ta đang yếu thế hơn thì làm thế nào để nhận được nhiều lợi thế nhất đây? Việc đầu tiên bạn cần làm là tránh đòn chí mạng của địch. 10 phút trước khi khai cuộc, chắc chắn một lúc bạn sẽ khó tránh được chế độ chiến lược cao của kẻ địch, bạn có thể tập hợp đánh địch từ hai bên hông. Tiếp đó là tiêu diệt 3 Boss, mỗi Boss đều có một lượng điểm nhất định. 3 Boss trong cách chơi U vân tiêu diệt cuối cùng sẽ quyết định thắng bại của trận chiến vậy nên lối chơi súng Boss sẽ có ý nghĩa quan trọng giúp lật ngược tình thế ván cờ. Bên nhận được ít điểm và yếu thế hơn sẽ tranh thủ khi Boss yếu để đánh lén hoặc tấn công một đòn chí mạng để nhận được điểm và quà võ thánh.

  [​IMG]

  Phần thưởng sẽ được tặng cho cả quân đội cũng sẽ dựa vào sức tấn công của người chơi. Những người chơi không sợ thần thì ắt sẽ sợ quỷ. Đây chính là câu trả lời thỏa đáng nhất cho lối chơi Ngao chiến u vân.

  Tải game:

  http://gamehub.vn/bang-xep-hang/cuu-am-chan-kinh-3d-mobile.1553/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất