“Cứng” 1 lần hứng quà cả tuần – Hiếm có ai nuông chiều fan cứng như Tam Quốc Liệt Truyện!

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Có thể nói, “Tuần lễ tri ân fan cứng” là một pha “chơi lớn” không thể ngọt ngào hơn đến từ vị trí của Tam Quốc Liệt Truyện khiến dân tình thỏa mãn hết mức.

  Tải ngay Tam Quốc Liệt Truyện tại: https://tamquoclienthanhchien.onelink.me/MjJH/PR

  Có thể nói, sự xuất hiện của Tam Quốc Liệt Truyện chính là “cơn gió lạ” đối với cộng đồng game thủ Việt vốn đã có phần “nhàm chán” với những sản phẩm tiên kiếm hiệp. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Tam Quốc Liệt Truyện đã nhận được sự yêu thích vô cùng lớn đến từ dân mê game chiến thuật thực thụ và nhanh chóng sở hữu một cộng đồng game thủ lớn mạnh với hơn 10.000 thành viên hoạt động sôi nổi,nhiệt tình.

  [​IMG]


  Dù mới update phiên bản mang tên Tam Quốc Tranh Bá – Vấn Đỉnh Thiên Hạ vào ngày 13/08 vừa qua, nhưng BQT Tam Quốc Liệt Truyện vẫn không tiếc công mang đến chuỗi sự kiện hấp dẫn tạo nên những “tháng ngày ăn chơi” dài đằng đẵng không hồi kết với hàng loạt quà xịn không đâu có.

  [​IMG]
  Phiên bản update 4.0 Tam Quốc Tranh Bá - Vân Đỉnh Thiên Hạ


  Gần đây nhất sự kiện “Tuần lễ tri ân fan cứng” đang làm chao đảo cả cộng đồng, đặc biệt ưu tiên dành riêng các game thủ kì cựu đã được cấp fan cứng. Chuỗi sự kiện được diễn ra liên tục trong 5 ngày vô cùng thú vị và tất nhiên sẽ không thể thiếu những phần quà “siêu to siêu khổng lồ” vẫn chưa chính thức được hé lộ.

  [​IMG]
  Lộ trình tuần lễ tri ân Fan Cứng hấp dẫn


  Ở thời điểm hiện tại, mặc cho việc là tựa game “khó nhằn” và khá “kén” người chơi, song Tam Quốc Liệt Truyện vẫn đang từng bước chứng minh được đẳng cấp khác biệt của mình. Để tạo nên thành công đó, không thể không nhắc đến sự đón nhận và gắn bó vô cùng lớn của cộng đồng người chơi. Và những event, sự kiện hấp dẫn này có thể coi là một lời tri ân sâu sắc mà NPH Gamota muốn gửi đến các game thủ - những người đã trực tiếp đóng góp một phần nỗ lực trong việc xây dựng nên một Tam Quốc Liệt Truyện ngày một vững mạnh hơn.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Hàng loạt sự kiện hấp dẫn vẫn đang được mang đến cộng đồng Tam Quốc Liệt Truyện


  Mọi thông tin chi tiết truy cập tại:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất