Cực sướng với loạt chiến trường PK thả ga của Kiếm Khách VNG

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 2 phiếu
 1. Với loạt chiến trường nhiều ngập mặt, game thủ sẽ được thỏa sức so trình PK muôn kiểu từ chiến trường này đến chiến trường khác tại Kiếm Khách VNG.


  webgame kiếm hiệp nhập vai, bên cạnh việc sở hữu loạt đồ họa và trang bị đặc trưng của dòng game này, Kiếm Khách VNG còn có hệ thống nhiệm vụ và chiến trường đa dạng. Điểm nổi bật của loạt chiến trường trong tựa game này không chỉ ở số lượng nhiều “ngập mặt”, mà còn ở tính độc lạ, mới mẻ, mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn khi PK cho người chơi.

  [​IMG]
  Chiến trường đặc sắc, đông vui nhiều ngập mặt chỉ có tại Kiếm Khách VNG

  Hệ thống chiến trường trong Kiếm Khách VNG được phân bố xen kẽ lẫn nhau. Tức là một chiến trường sẽ không lặp lại trong nhiều ngày, mà được sắp xếp cách ngày, nhằm tránh sự nhàm chán và tăng tính mới mẻ cho các hoạt động. Ví dụ như chiến trường Đại chiến Phe được mở vào lúc 16h các ngày thứ 3, thứ 5 và thứ 7 trong tuần.

  So trình PK với loạt chiến trường cá nhân


  Các hoạt động tại Kiếm Khách VNG thường được chia theo 2 dạng: hoạt động cá nhân và hoạt động nhóm. Trong khi các nhiệm vụ Gia Tộc, Tông Môn đề cao tính tập thể, thì các hoạt động cá nhân lại là mảnh đất giúp người chơi khẳng định kỹ năng PK cũng như vị trí riêng của mình trên các Bảng xếp hạng.

  [​IMG]
  Tranh tinh khoáng - đổi thưởng hấp dẫn

  Các chiến trường PK cá nhân nổi bật của Kiếm Khách có thể kể đến như: Luyện Quỷ Cốc, Tranh Tinh Khoáng, Đoạt Bảo Bí Cảnh, Boss Thế Giới, Boss Địa Cung, Sát Tần Bí Sử,….Trong khi hầu hết các chiến trường này đều là các hoạt động diệt Boss nhận trang bị, vật phẩm. Thì có một số chiến trường độc đáo có lối chơi mới lạ mà người chơi không thể bỏ lỡ như Đoạt Cờ, Thắng Làm Vua…

  [​IMG]
  Đoạt Cờ nhận Tinh Phách

  Thắng Làm Vua được xem là chiến trường độc và lạ nhất trong dòng game kiếm hiệp nhật vai hiện nay. Độc lạ ở chỗ đây là một tính năng khá giống với dòng game sinh tồn đang hot hiện nay như PUBG, Rule of Survival… người chơi bị thả và chiến trường và phải đối đầu với hàng trăm game thủ khác trong cùng server, ai sống sót đến cuối cùng sẽ trở thành Bá Vương thiên hạ.

  [​IMG]
  Thắng Làm Vua - Bá Vương thiên hạ

  Loạt chiến trường nhóm cực đông vui


  Bên cạnh các chiến trường cá nhân, Kiếm Khách cũng có không ít các chiến trường đấu nhóm để người chơi lập hội PK. Nếu như Công Thành Chiến hay Tộc Mạnh Nhất là các chiến trường dành cho gia tộc với 5 thành viên, thì Đại Chiến Phe lại là sàn đấu đông đúc dành cho tất cả người chơi của server.

  [​IMG]
  Tộc Mạnh Nhất - Gia Tộc tranh tài

  Đại Chiến Phe là cuộc chiến PK trực diện của 2 phe, mỗi phe 150 người được chọn một cách ngẫu nhiên. Chiến trường này quy tụ đông đảo người chơi trong 1 server, tạo nên một cuộc hỗn chiến đông vui nhưng cũng không kém phần kịch tính. Phe chiến thắng chắc chắn sẽ nhận được loạt phần thưởng vô cùng hấp dẫn.
  Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game kiếm hiệp để thỏa sức PK, leo rank, thì Kiếm Khách VNG là webgame mà bạn không nên bỏ lỡ trong năm nay. Với hàng loạt chiến trường độc đáo và đông vui, chắc chắn người chơi sẽ có những trải nghiệm hấp dẫn với tựa game đang hot này.

  Chơi Ngay: http://id.kk.360game.vn/
  Trang chủ: http://kk.360game.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/kk.360game.vn/
  Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kk.360game.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất