Cư dân mạng thi nhau chế ảnh tiếp sức cho Đội tuyển Việt Nam sau trận thua với Iraq

Khánh Ly
 1. Những bức ảnh do các thánh photoshop chế tác này khiến người xem cười không nhặt được miệng. Đây chắc chắn chính là một món quà tinh thần thú vị gửi đến tất cả đội bóng áo đỏ.

  Tối ngày 08/01 vừa qua, đội tuyển Việt Nam đã có trận đấu ra quân với đội tuyển Iraq tại Asian Cup 2019. Các chàng trai của chúng ta thiếu chút nữa đã gây bất ngờ ở sân chơi vốn trước nay được coi là quá tầm đối với những nhà đương kim vô địch Đông Nam Á. Phần lớn thời gian thi đấu, thầy trò HLV Park Hang-seo là những người nắm giữ ưu thế về tỷ số. Tuy nhiên, bàn thua ở phút cuối cùng đã khiến đội tuyển Việt Nam không thể có điểm trước Iraq khi để thua với tỷ số 2-3.

  Để tiếp sức cho đội tuyển Việt Nam sau trận thua đáng tiếc ngay trong trận đầu ra quân này, cổ động viên nước nhà đã thi nhau chế ảnh động viên tinh thần các cầu thủ, hy vọng các chàng trai của chúng ta sẽ có thêm nhiều động lực và niềm tin cho những trận đấu tiếp theo.​


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Những bức ảnh do các thánh photoshop chế tác này khiến người xem cười không nhặt được miệng. Đây chắc chắn chính là một món quà tinh thần thú vị gửi đến tất cả đội bóng áo đỏ.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất