Crossfire Legends tổ chức giải đấu tôn vinh “chị em”

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.24 25 phiếu
 1. Lady Invitational 2017 là giải đấu dành riêng cho “chị em”, một nửa của thế giới, là những game thủ hết sức đặc biệt của Crossfire Legends.


  Crossfire Legends là một dòng game đặc thù nhưng cũng không kém phần đặc biệt. Vốn dĩ từ trước tới nay, game online thường được mặc định dành cho phái mạnh. Song càng ngày suy nghĩ này càng thay đổi khi số lượng nữ game thủ góp mặt trong game ngày một đông và là một phần quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ một sản phẩm online nào. Từ MMORPG cho đến ARPG, RPG… đều có những bóng hồng đầy gợi cảm và quyến rũ khiến cho cộng đồng game ngày một sôi động và phong phú.

  [​IMG]


  Crossfire Legends cũng không nằm ngoài xu thế này. Tuy nhiên là một tựa game bắn súng nên đặc thù của sản phẩm này cũng kén người chơi hơn là những thể loại game casual, âm nhạc hay vũ đạo. Vậy nhưng, không thiếu những nữ game thủ vẫn ngày ngày chinh chiến trong game. Thậm chí họ còn có cả một clan “chỉ dành cho phái đẹp” hay có những game thủ cực kỳ cao thủ như nữ game thủ Huỳnh Yến Ngọc với khả năng cùng kinh nghiệm chiến đấu rất cao.

  [​IMG]


  Đó chính là lý do mà tại sao VNG lại tổ chức giải đấu dành riêng cho phái đẹp với tên gọi Lady Invitational 2017. Đây là giải đấu chuyên nghiệp dành cho nữ do công ty CP VNG tổ chức. BTC sẽ chọn lựa và mời 6 đội tuyển nữ xuất sắc nhất CFL Việt Nam để tham dự giải Crossfire Legends Lady Invitational. Sau đây là một vài thông tin cơ bản về giải đấu này:

  [​IMG]


  Đối tượng: 6 đội tuyển nữ được đánh giá là có tiềm năng nhất trong cộng đồng Crossfire Legends.

  Đơn vị thi đấu:

  • Đội được xem là có đủ điều kiện nếu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:
  • Đội có tối thiểu 06 thành viên 17 tuổi vào trước thời gian diễn ra trận đấu. Các thành viên chưa đủ yêu cầu về độ tuổi có thể đăng ký vào đội hình.Tuy nhiên các thành viên này sẽ không thể tham gia thi đấu cho tới khi đủ 17 tuổi.
  • Số thành viên tối đa trong đội là 10.
  • Mỗi đội được phép có đăng ký tối đa 2 thành viên nước ngoài vào đội hình chính thức.
  [​IMG]

  Giải thưởng: Tổng giải thưởng cho giải Lady Invitational là 100.000.000 VND. Trong đó tiền mặt là 15.000.000 VNĐ.

  Thời gian: Các trận đấu online sẽ diễn ra vào ngày 14 và 15 tháng 10 với sự tham gia của 6 đội. Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 22/10 với sự tham gia của 2 đội

  Địa điểm thi đấu: Các đội thi đấu phải tự ghi lại quá trình tham gia trận đấu gửi về cho trọng tài mỗi khi kết thúc trận đấu. Riêng trận chung kết sẽ được diễn ra offline vào ngày 22/10


  [​IMG]

  Thể thức thi đấu:

  1. Hình thức thi đấu: 5 vs 5.

  2. Bản đồ:

  • Đấu c4: Bão sa mạc-Trạm vệ tinh- Trạm phát sóng-Nhá máy điện
  • Đấu đội: tàu chở hàng- đảo thiên đường-thị trấn hoang
  • Đấu sinh tử: Ngã tư tử thần
  • Chế độ: Đấu giải theo thứ tự: C4 – Đấu đội – C4 – Sinh tử - C4
  [​IMG]

  Thể thức giải đấu:

  • Vòng 6 đội: Thi đấu theo thể thức Double Elimination: BO3
  • Vòng chung kêt 2 đội: BO5

  Trên đây là những thông tin cơ bản về giải đấu Lady Invitational 2017. Gamehub sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về giải đấu này trong thời gian tới. Chúc những nữ game thủ của chúng ta thi đấu thật bình tĩnh và tự tin để giành về những phần quà giá trị cũng như khẳng định được vị thế của những nữ cao thủ trong cộng đồng Crossfire Legends nhé.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất