Crossfire Legends – Thành viên tố chủ clan ‘cậy quyền’ ép thua trong giải đấu

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.24 25 phiếu
 1. Thậm chí khi cãi lý để đòi lại công bằng thì bị “chặn họng” ngay lập tức. Đấu tiếp thì “không tâm phục khẩu phục”, xin rút lui khỏi giải thì bị dọa kích khỏi clan.

  Thời gian qua, cộng đồng người chơi Crossfire Legends dường như chưa bao giờ nguôi “sức nóng” với hàng loạt những giải đấu lớn nhỏ cả từ phía NPH lẫn tự phát. Nhằm tạo sân chơi giao lưu, tăng thêm phần hào hứng, đoàn kết giữa các thành viên, không ít clan trong Crossfire Legends đã tự đứng lên tổ chức những giải đấu nhỏ dành cho các thành viên của mình. Qua đó tạo tiền đề cho các thành viên thử sức mình, cũng như nhằm tìm ra những cá nhân, những team xuất sắc nhất để đại diện cho clan tham gia các giải đấu chính thức của VNG.​  Tất nhiên, trong những giải đấu như thế này thì chủ clan hay những thành viên trong BQT luôn phải là những người thể hiện được vai trò “cầm cân nảy mực”, bởi cho dù là một giải đấu nhỏ “vui là chính” nhưng sự công bằng là không thể không có.

  Thế nhưng mới đây, một vụ việc khá lùm xùm gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng Crossfire Legends nói chung và một clan nói riêng. Cụ thể người chơi này – nickname facebook Hà Nhật Minhh – God.Plasma – một thành viên của clan God đăng đàn một bài viết khá dài “tố” chủ clan mình thiếu công bằng, thiên vị, bao che cho đội đối thủ trong quá trình đấu giải.

  [​IMG]  Điều này khiến anh chàng cũng như các thành viên trong team tỏ ra rất bức xúc. Thậm chí khi cãi lý để đòi lại công bằng thì bị “chặn họng” ngay lập tức. Đấu tiếp thì “không tâm phục khẩu phục”, xin rút lui khỏi giải thì bị dọa kích khỏi clan.

  Sau những lời “tố cáo” này, không ít người chơi tỏ ra đồng cảm, “rủ rê” anh chàng cũng như các thành viên còn lại trong team về với clan mình. Tuy nhiên đó vẫn là câu chuyện một chiều, chuyện đúng – sai thế nào, có như những gì anh chàng trên chia sẻ lại hay không thì chưa có thể xác định chắc chắn.


  Một thành viên trong clan God ngay sau đó cũng có chia sẻ về lời giải thích của chủ clan GOD trong group nội bộ của clan lý giải nguyên nhân vì sao để team dragon (tức team của anh chàng “tố” chủ clan trên) ra khỏi clan.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Dù chưa rõ ràng ai đúng, ai sai như thế nào nhưng những lục đục, mâu thuẫn trong nội bộ clan như thế này quả là câu chuyện đáng buồn và đáng thất vọng.

  Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại:
  Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=gamehub
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/cfmobilevn/?ref=group_headerChia sẻ trang này

Tin mới nhất