Crossfire Legends – Thanh niên lầy với màn mượn Acc “thảm thiết” nhất vịnh Bắc Bộ

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.24 25 phiếu
 1. Những lý do hết sức “éo le” mà vẫn vụt sáng ý chí “ngời ngời” một cách ngây ngô khiến người xung quanh không khỏi một phen “cười ra nước mắt”.

  Từ trước tới nay, làng game online Việt Nan là một xã hội thu nhỏ theo đúng nghĩa đen, với những người tốt, kẻ xấu. Chúng ta có những game thủ tham gia game với niềm vui, niềm đam mê đích thực, cũng có những kẻ chỉ chăm chăm đi PK những nhân vật yếu chỉ để cho “oai”. Tệ hơn, tình trạng lừa đảo trong game online cũng đã xuất hiện từ lâu với không ít những biến tướng.

  Cụ thể, việc trao đổi, bán hay cho mượn cày chung account trong game online rất dễ là sơ hở để cho những kẻ xấu thực hiện hành vi lừa đảo, nhất là với những game thủ nhẹ dạ cả tin. Thực tế đã cho thấy có vô số trường hợp người chơi phải “dở khóc dở cười” khi lâm vào những tình huống như thế này. Mạng xã hội là ảo, không thể tìm được kẻ lừa đảo chỉ với bằng một nick facebook hay zalo, game thủ đành ngậm ngùi “mất cả chì lẫn chài”.


  Trước những câu chuyện lừa đảo, thật giả lẫn lộn xảy ra như cơm bữa như vậy nên việc cho một người hoàn toàn xa lạ mượn Acc đối với game thủ là chuyện… không thể nào.

  Thế nhưng vẫn có những thành phần “tự nhiên như ruồi” đến độ chẳng quen biết gì cũng nhảy vào đòi mượn acc chơi, thậm chí còn đòi mượn acc vip như thanh niên trong chia sẻ dưới đây với những lý do hết sức “éo le” mà vẫn vụt sáng ý chí “ngời ngời” một cách ngây ngô khiến người xung quanh không khỏi một phen “cười ra nước mắt”.

  [​IMG]


  Khổ chủ được thanh niên hỏi mượn Acc không ai khác chính là anh chàng Tony Nguyễn – một game thủ kỳ cựu của cả CF Mobile lẫn Crossfire Legends có tiếng trong cộng đồng.​  Nguyên văn lời “thỉnh cầu”, ngỏ lời xin xỏ của thanh niên như sau:

  [​IMG]


  Cuối cùng thanh niên này còn bổ sung thêm “Gia đình em mỗi người có một cái Iphone” để chứng minh cho gia cảnh “nghèo khó” của mình lại càng làm tăng thêm phần nực cười.

  [​IMG]


  Đoạn chat sau khi được chính “khổ chủ” chia sẻ thu hút nhiều sự chú ý bình luận từ phía các thành viên trong cộng đồng. Tất cả đều phải đến “quỳ” với thanh niên lầy với màn hỏi mượn acc “thảm thiết” nhất vịnh Bắc Bộ này.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Theo dõi thêm thông tin về Crossfire Legends tại:
  Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=gamehub
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn
  Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstvChia sẻ trang này

Tin mới nhất