Crossfire Legends – Team nữ toàn hot girl khiến 500 anh em chưa bắn đã ‘gục’

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.24 25 phiếu
 1. Với mong muốn được giao lưu với các team khác nhưng có lẽ đối với các chàng xạ thủ của chúng ta mà nói, đứng trước những người đẹp như thế này, các anh chưa bắn cũng đã đủ “gục” rồi.

  Hầu hết các tựa game online hiện nay đều có nội dung và lối chơi chủ yếu phù hợp với nam giới và thu hút đông đảo nam game thủ tham gia là chính. Thế nhưng cũng không thể phủ nhận rằng ngày càng có nhiều sự xuất hiện của các “bóng hồng” trong game, kể cả những tựa game kiếm hiệp, cày cuốc hay bắn súng.

  Crossfire Legends của NPH VNG cũng không phải ngoại lệ khi từ thời điểm ra mắt đến nay đã nhanh chóng để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng cộng đồng game thủ Việt nói chung và fan dòng game bắn súng nói riêng. Không chỉ là sân chơi của những đấng mày râu, mà ngay đến cả hội chị em cũng bị “hớp hồn”. Có thể thấy trên các hội nhóm dành cho fan của tựa game này có sự xuất hiện của vô số “bóng hồng”, thậm chí tham gia giao lưu, thảo luận cùng nhau vô cùng sôi nổi, cũng như nhiệt huyết không thua kém gì bất cứ nam xạ thủ nào khiến nhiều người phải nể phục.


  Không còn “hiếm” nhưng chưa bao giờ hết quý, thực tế các nữ game thủ của chúng ta luôn luôn nhận được sự quan tâm cũng như ưu ái đặc biết của các chàng. Và tất nhiên với cái phương châm “yêu cái đẹp” thì càng xinh đẹp, đáng yêu bao nhiêu thì các cô nàng được chú ý bấy nhiêu, chưa quan tâm đến chuyện chơi game hay – dở ra sao.

  Như mới đây thôi, sự xuất hiện của một team nữ sở hữu toàn hot girl trong cộng đồng Crossfire Legends không khỏi khiến nhiều nam game thủ trầm trồ.

  [​IMG]


  Team nữ này có tên là Mini Team mà theo như lời giới thiệu của leader Huỳnh Yến Ngọc – cô nàng admin chắc hẳn đã chẳng còn xa lạ gì với cộng đồng Crossfire Legends thì team gồm 5 nữ đến từ 3 clan khác nhau, đều sống ở Tp.HCM. “Do team ai cũng lùn và nhỏ nên được đặt là Mini Team”. Chơi với nhau khá thân nên 5 cô gái của chúng ta đã lập thành một team nữ với mong muốn được giao lưu, cọ xát với các team khác, đặc biệt là các team nữ trong cộng đồng Crossfire Legends. Và nếu có giải đấu thì chắc chắc Mini Team cũng sẽ tham gia.

  [​IMG]

  Với mong muốn được giao lưu, cọ xát với các team khác nhưng có lẽ đối với các chàng xạ thủ của chúng ta mà nói, đứng trước những người đẹp như thế này, các anh chưa bắn cũng đã đủ “gục” rồi.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Dù trước nay con gái chơi game vẫn mang nhiều định kiến là “gà” hay chơi game chỉ là để thả thính, khiến không ít cô nàng chịu mang tiếng oan. Nhưng thực tế thì các nữ game thủ của chúng ta đang ngày càng dần chứng tỏ bản lĩnh của mình không hề thua kém các đấng nam nhi trong bất cứ lĩnh vực nào. Và cũng không thể phủ nhận một điều rằng, chính sự xuất hiện của các “bóng hồng” trong game là một động lực vô cùng to lớn giúp các chàng của chúng ta thêm hứng khởi, phấn chấn hơn trong các trận “chinh chiến” của mình.

  Có thể thấy được rằng cộng đồng game thủ Crossfire Legends ngày một phát triển mạnh mẽ hơn. Với sự phát triển mạnh của cộng đồng thì CFL đang dần trở thành tựa game fps mobile số 1 Việt Nam.

  Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:
  · Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=gamehub
  · Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  · Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn
  · Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
  · Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/a63543ccChia sẻ trang này

Tin mới nhất