Crossfire Legends - Tại sao UZI-Virgo không có nút thay đạn?

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.24 25 phiếu
 1. UZI-Virgo là vũ khí thứ 2 thuộc series vũ khí cung hoàng đạo, đại diện cho Cung Xử Nữ, đã xuất hiện trong sự kiện điểm danh để các xạ thủ trải nghiệm. Khẩu súng này có gì thú vị?

  [​IMG]

  UZI-Virgo (vơ-gầu) thuộc dòng súng SMG sở hữu những đặc trưng cơ bản bao gồm: kiểu dáng nhỏ gọn, kết cấu chỉ lớn hơn và phức tạp hơn súng lục 1 chút, độ ổn định cao, nhiều đạn, tốc độ rất nhanh, sử dụng tốc độ để bù đắp cho uy lực trung bình.

  Thông số cơ bản

  [​IMG]

  • Uy lực: 36
  • Chính xác: 29
  • Tốc độ: 27
  • Xuyên thấu: 62
  • Độ nhẹ: 50
  • Ổn định: 68
  • Thay đạn: 35
  • Lượng đạn: 80/160

  Ngoại hình của UZI-Virgo kế thừa những chi tiết của series cung hoàng đạo, tương tự QBZ95-Libra, đó là lớp sơn đen bóng kết hợp cùng các họa tiết chạm khắc chòm sao Xử Nữ màu vàng đồng trên thân súng và biểu tượng 1 cô gái ngay tay cầm rất đẹp mắt.


  Trong chiến đấu thực tế, ở các chế độ PVP, UZI-Virgo bộc lộ rõ những hạn chế như sát thương trung bình chỉ tầm 19 - 21 HP cho mỗi phát đạn trên mục tiêu, độ chính xác không cao và bắn xa kém. Cũng không quá khó hiểu vì đây là hạn chế chung của dòng SMG, trừ các 'con hàng' VIP như Dual Steyr-Angel.

  [​IMG]

  Ngược lại, với chế độ sinh hóa hoặc PVE, UZI-Virgo mới thể hiện hết những ưu điểm như tốc độ xả đạn như mưa, lượng đạn rất dồi dào và sát thương được tăng cường trên zombie. Một điều khá đặc biệt ở UZI-Virgo mà chắc chắn cũng đã khiến rất nhiều xạ thủ thắc mắc: UZI-Virgo không có nút nạp đạn.

  Thực ra đây là 1 chi tiết được bê nguyên xi trong thực tế vào CrossFire Legends. Dòng súng UZI này hoạt động theo nguyên lý 'BLOWBACK', tức là nạp đạn tự động bằng phản lực với nòng mở. Chính vì vậy trên màn hình chiến đấu của chúng ta sẽ không xuất hiện nút thay đạn khi sử dụng UZI-Virgo.

  [​IMG]


  Đánh giá chung

  UZI-Virgo cũng chỉ là món ăn mới trên bàn tiệc vũ khí dành cho các xạ thủ, thêm 1 sự lựa chọn nữa cho những người yêu thích chế độ zombie và PVE.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất