Crossfire Legends – Những hacker 2k cho rằng mình đang làm việc “thiện”???

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.24 25 phiếu
 1. Trước thái độ ngạo mạn của thanh niên này cũng như sự quá khích của một số thành phần hacker “trẩu tre” không khỏi khiến những người chơi chân chính một phen “nóng mắt”.

  Có thể thấy game online ở Việt Nam chưa bao giờ thoát khỏi vấn nạn hack. Đây như một bài toán khó giải, bởi dù có cố gắng trốn tránh ra sao thì bất cứ tựa game nào đã và đang phát hành đều phải ra sức chống chọi với những thành phần mang tên “hacker”.

  Với Crossfire Legends, mặc dù NPH đã nhiều lần lên tiếng cảnh báo và quyết tâm dọn sạch hacker, thế nhưng vẫn không thoát khỏi vấn nạn muôn thuở này. Song song với những sự kiện lớn xung quanh trò chơi, thì hiện nay, ở trong cộng đồng game thủ Crossfire Legends còn xuất hiện những mẹo, thủ thuật hack không phải đến từ đâu xa lạ mà lại chính những game thủ đam mê trò chơi này.

  Về thủ thuật hack trong Crossfire Legends, bằng việc khéo léo kết hợp, vận dụng những phần mềm chuyên hack, cheat game offline mà các game thủ Việt đã áp dụng một cách hoàn hảo vào cho phù hợp với cơ chế của trò chơi này và tận dụng được khả năng của những phần mềm đó. Và kết quả là các hacker của chúng ta có thể vượt qua bất cứ khó khăn nào trong game một cách dễ dàng không tốn giọt mồ hôi. Những thế lực này trong Crossfire Legends không phải là ít khi có cả một group riêng với teen gọi “Hack Crossfire” quy tụ toàn những “anh hùng hảo hán” đa phần là thế hệ 2k. Thậm chí còn lập hẳn kênh youtube thường xuyên chia sẻ clip, link hack một cách ngang nhiên.

  [​IMG]

  Mục đích của game vốn chỉ để giải trí và là sân chơi công bằng đối với tất cả mọi người. Thế nhưng một bộ phận lớn game thủ tạm gọi là “trẻ trâu” với bản tính ham thể hiện, thích nổi trội lại luôn muốn “mày mò” tìm đến những con đường “đen” để thành công sớm hơn người khác. Chính cái tưởng chừng như chỉ nhằm thỏa mãn cái tôi của bản thân này lại làm mất đi cái hay, sự công bằng của game, khiến những game thủ chân chính khác không khỏi bức xúc, khó chịu.

  Như mới đây game thủ Tony Nguyễn – một youtuber khá có tiếng trong cộng đồng CF Mobile đã làm hẳn một clip về vấn nạn hack hiện giờ trong Crossfire Legends. Phía dưới còn dẫn hẳn đường link clip hack của một kênh có tên là XTV HD Game Mobile.  [​IMG]


  Cũng chính từ đây mà một cuộc khẩu chiến giữa hai phe game thủ chân chính và hacker diễn ra. Thậm chí các “anh hùng” hacker còn hò nhau trả thù trong group của mình.

  “Thằng Tony đó công khai anh Việt lên kênh nó rồi, bây giờ anh Việt bị tụi nó chửi quá trời. Em em hãy cùng nhua phá nát game này và trả thù cho anh Trần Quốc Việt”. Theo đó được biết, Trần Quốc Việt chính là chủ kênh XTV HD Game Mobile.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Cuối cùng thì nhân vật chính – chủ kênh XTV HD Game Mobile cũng lên tiếng, thậm chí là trước cả cộng đồng Crossfire Legends Việt Nam. Thế nhưng không phải với một thái độ xấu hổ hay hay biết lỗi, mà dường như còn rất tự hào về những hành động của mình, cho mình là đang làm điều đúng đắn và nên làm.

  Trích nguyên văn bài đăng của thanh niên này: “Vật tại sao VNG không fix đi, sao lại đổ lỗi cho tôi. Tôi không làm hack thì các trang web Mod Game còn mod hack hơn cả tôi. Đối với tôi, tôi không phải là người ra mã hack như anh em nghĩ. Là người khác cho tôi mã để tôi thầm lặng đưa VNG fix. Ok vậy đó, còn ai không tin thì tùy”. “Tôi làm hack để VNG fix hack. Anh em muốn sao thì tùy anh em vậy. Tôi không cần xin lỗi ai cả. Những việc tôi làm là đúng, tôi xem tôi đúng…”.

  [​IMG]


  Trước thái độ ngạo mạn của thanh niên này cũng như sự quá khích của một số thành phần hacker “trẩu tre” không khỏi khiến những người chơi chân chính một phen “nóng mắt”.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Như NPH VNG đã ra cảnh báo trước đó sẽ mạnh tay ngăn chặn cũng như xử lý các hành vi gian lận trong game. Sớm muộn gì những đối tượng này cũng sẽ phải chịu hình phạt thích đáng. Cuối cùng, Gamehub xin gửi lời khuyên chân thành tới các bạn game thủ, hãy chơi game một cách công bằng và chân chính, đừng vì những lợi ích cá nhân mà làm ảnh hưởng tới cả một cộng đồng.

  Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất