Crossfire Legends - Khi D.E-VIP Inferno đối đầu D.E-Born Beast

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.24 25 phiếu
 1. Có thể nói D.E-VIP Inferno và D.E-Born Beast ở thời điểm hiện tại là 2 khẩu súng lục tốt nhất. Thế nhưng, nếu tiếp tục nhìn nhận sâu hơn nữa thì giữa D.E-VIP Inferno và D.E-Born Beast, đâu là chọn lựa tốt hơn?

  D.E-VIP InfernoD.E-Born Beast là hai phiên bản D.E Vip nhất tính đến thời điểm hiện tại trong Crossfire Legends. Không chỉ sở hữu ngoại hình "ngầu cực ngầu" mà hai khẩu lục này còn có những phẩm chất tuyệt vời mà bất kỳ game thủ nào cũng thèm khát được sở hữu. Hãy cùng điểm qua một vài tính năng "nóng bỏng" của hai khẩu lục thần thánh này nhé!

  [​IMG]


  Tạo hình

  Xét về tạo hình, D.E-VIP Inferno và D.E-Born Beast đều là vũ khí VIP phẩm chất cam vì thế vẻ ngoài chắc chắn có sự vượt trội hơn hẳn các loại súng thông thường để phân biệt đẳng cấp và giá trị. Nếu như D.E-Born Beast ấn tượng với sự kết hợp độc đáo giữa một khẩu súng lục và một dao cận chiến, có một không hai trong CrossFire Legends, thì chất riêng của D.E-VIP Inferno được nhận diện qua tạo hình của một khẩu súng lục được tích hợp thêm lưỡi lê cận chiến mà hiện tại chúng ta chưa thể tìm thấy khẩu thứ hai.

  [​IMG]

  Trong khi một bên đi theo phong cách quái thú bí ẩn và cực ngầu, với tông màu tối tạo cảm giác hướng nội thì bên còn lại thể hiện chất hướng ngoại ở việc sử dụng các tông màu sáng như vàng kim loại và bạc ánh kim lấp lánh. Rõ ràng ở khía cạnh bề ngoài, sự hơn thua sẽ được quyết định phần lớn dựa trên cảm xúc cá nhân.

  [​IMG]

  Hiệp đấu này coi như hòa nhau!

  Sức mạnh

  Trước hết, với những chỉ số mà hệ thống đưa ra, xạ thủ có thể dễ dàng thấy được sự chênh lệch khi đặt D.E-VIP Inferno và D.E-Born Beast lên bàn cân. D.E-Born Beast hơn D.E-VIP Inferno 1 đơn vị ở chỉ số sát thương, bù lại thấp hơn 1 đơn vị ổn định. Về con số lý thuyết, cả 2 khẩu lục VIP mạnh ngang nhau.

  [​IMG]

  Kết quả so sánh phẩm chất:

  • Rút vũ khí: D.E-Born Beast hơn
  • Thay đạn: D.E-VIP Inferno hơn
  • Tốc độ bắn 11 viên: D.E-VIP Inferno hơn
  • Tốc độ tấn công đặc biệt: D.E-Born Beast hơn

  [​IMG]

  Như vậy, ở khía cạnh sức mạnh, một lần nữa bất phân thắng bại.

  Hiệu ứng + tính năng đặc biệt
  So sánh bộ hiệu ứng cộng thêm:
  D.E-Born Beast:

  • Tăng đạn vũ khí phụ
  • Cộng 100% EXP
  • Cộng cho bạn cùng phòng 20% EXP và 10% GP

  D.E-VIP Inferno:

  • Tương tự như trên.

  So sánh tính năng đặc biệt:

  • D.E-Born Beast: tấn công cận chiến 1 lần mỗi khi đổi vũ khí.
  • D.E-VIP Inferno: ném lựu đạn sau khi bắn hết băng đạn đầu tiên, người chơi không cần phải trang bị thêm lựu đạn.

  [​IMG]

  Về tính năng đặc biệt thì rõ ràng khả năng ném lựu đạn của D.E-VIP Inferno có phần hữu ích hơn trong chiến đấu, tác dụng ngăn chặn kẻ thù và gây sát thương lên nhóm mục tiêu dù chắc chắn không thể sánh ngang với lựu đạn chuẩn. Và ở khía cạnh tính năng đặc biệt, D.E-VIP Inferno đã ghi điểm.

  Tổng quan

  Sau các trận so găng về tạo hình, sức mạnh cũng như tính năng đặc biệt, cả D.E-VIP Inferno lẫn D.E-Born Beast đều xuất sắc thể hiện đẳng cấp của những vũ khí hàng đầu và với kết quả như trên thì rất khó để mà khẳng định khẩu súng nào tốt hơn, thắng hay thua xin nhường phần đánh giá cho các xạ thủ.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất