Crossfire Legends – Giải đấu "tự phát" của Clan Top có gì thú vị?

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.24 25 phiếu
 1. Giải đấu ra đời với mục tiêu nhằm tìm ra những cá nhân, những team xuất sắc nhất để đại diện clan giao lưu, tham gia các giải đấu chính thức của Crossfire Legends.

  Trong khi Crossfire Legends League – Season 1 đang dần đi đến chặng đua cuối đầy quyết liệt khi trận Chung kết miền đã khép lại vào ngày 11/6 vừa qua , những cái tên xuất sắc nhất đã lộ diện để đi bước tiếp vào vòng Chung kết quốc gia sắp tới, thì những hoạt động, sự kiện ngoài lề trong cộng đồng này vẫn diễn ra vô cùng sôi nổi, tích cực. Điển hình không thể không nhắc đến những giải đấu tự phát do các game thủ tự tổ chức, với mong muốn mang đến một sân chơi giao lưu vui vẻ, lành mạnh, nơi mà các xạ thủ có thể thỏa sức thể hiện tài năng của mình.

  Clan TOP có lẽ đã là cái tên không còn xa lạ gì đối với cộng đồng Crossfire Legends khi đây là một clan hoạt động khá tích cực, sôi nổi, cùng những thành tích, kinh nghiệm chiến đấu đáng nể, từng chiếm vị trí top 1 và liên tục chiếm giữ những thứ hạng cao trong bảng xếp hạng clan của Crossfire Legends.

  [​IMG]

  Được thành lập vào đúng ngày game ra mắt – 16-04-2017, Clan TOP có ý nghĩa như cái tên của nó vậy, TOP nghĩa là đứng đầu. Ở đây đa số các thành viên đều đã có kinh nghiệm chơi CF Mobile bản Trung Quốc, tập trung ở khắp cả nước, hầu như tỉnh thành nào cũng có. Nhưng nhiều hơn cả vẫn là khu vực miền Bắc. Ngoài hoạt động online ra thì thỉnh thoảng các anh em khu vực gần vẫn offline với nhau. Có cả một số thành viên đang làm việc tại nước ngoài vẫn offline đều đặn.

  Và mới đây, với mục tiêu nhằm tìm ra những cá nhân, những team xuất sắc nhất để đại diện clan giao lưu, tham gia các giải đấu chính thức của Crossfire Legends dưới tư cách clan TOP, thì Ban Quản Trị của clan đã phối hợp với NPH VNG đem đến cho các thành viên trong clan giải đấu kéo dài xuyên suốt từ 15/06 trở đi với tên gọi Crossfire Legends League Clan TOP ( CF2LCT ).

  [​IMG]


  Cụ thể giải sẽ chia làm 3 giai đoạn chính: Đăng ký, Vòng loại, và Vòng chung kết tìm ra team mạnh nhất clan. Mỗi team sẽ được đăng ký 5 thành viên chính thức, 1 thành viên dự bị. Nhằm đảm bảo các đội tuyển tham gia nghiêm túc chơi và có tinh thần trách nhiệm cao, Ban tổ chức thống nhất mỗi team tham gia đóng góp 300 nghìn đồng (50 nghìn đồng/người). Mức giải thưởng chính thức sẽ điều chỉnh sau khi thống nhất.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Mẫu đăng ký tham gia giải đấu dành cho các thành viên Clan TOP.

  [​IMG]

  Khỏi phải nói thì giải đấu này nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các thành viên clan TOP như thế nào.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Dù giải thưởng có thể không quá lớn nhưng có thể thấy rằng đây chính là những dấu hiệu đáng mừng trong cộng đồng game thủ Crossfire Legends. Dù ra mắt chưa bao lâu nhưng đã hoạt động vô cùng sôi nổi, tích cực, không hề tỏ ra kém cạnh so với bất cứ tựa game “lão làng” nào. Hy vọng sẽ ngày càng có thêm nhiều giải đấu hơn nữa của cả NPH lẫn tự phát từ phía cộng đồng để người chơi có cơ hội thi đấu cọ xát và rèn luyện cùng nhau lớn mạnh, chuẩn bị cho các giải đấu toàn quốc cũng như quốc tế trong tương lai.

  Thông tin bên lề: Vòng Chung kết Quốc gia Crossfire Legends League Season 1 sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 25/06 tới đây. Hai đội xuất sắc nhất tại Vòng CKQG sẽ đại diện Việt Nam tham dự giải quốc tế CFL Asian Invitation. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho các tuyển thủ của chúng ta nhé!

  Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=gamehub
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=tsChia sẻ trang này

Tin mới nhất