Crossfire Legends - Game thủ sẽ làm gì với 6760 gem?

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.24 25 phiếu
 1. Bạn có thể mua được gì với 6760 gem? Cùng tham khảo những món vũ khí vĩnh viễn đồng giá 6760 gem dưới đây nhé!

  Với số gem6760, bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như mua vũ khí hoặc quay vòng quay may mắn. Tuy nhiên cũng sẽ có nhiều xạ thủ chọn cách ổn định hơn, đó là mua hẳn những vũ khí hoặc gói vũ khí vĩnh viễn.

  [​IMG]

  AN94-Smilodon - Loại vũ khí: súng rifle VIP

  [​IMG]  AN94-Smilodon là một trong những vũ khí VIP được cho phép mua vĩnh viễn sớm nhất trong game. AN94-Smilodon với ưu điểm dễ chơi, sát thương lớn và có ngoại hình đẹp mắt nên rất dễ lấy lòng giới xạ thủ phổ thông. Tuy nhiên nhược điểm tâm nở lớn, khó kiểm soát độ chính xác là điều khiến nhiều người còn e dè trước AN94-Smilodon.

  D.E-Thunderbolt - Loại vũ khí: súng lục VIP

  [​IMG]  D.E-Thunderbolt ngay từ lúc xuất hiện đã rất được mong chờ, bởi đây là loại vũ khí phụ VIP khá đặc biệt với tính năng bắn hoài không hết đạn. Ngoại hình xuất sắc, hiệu ứng bắt mắt, cực ngầu trong chiến đấu. Cái giá 6760 phải trả để sở hữu D.E-Thunderbolt chắc chắn là không lãng phí.

  Kukri-Ultimate Gold - Loại vũ khí: cận chiến hiếm

  [​IMG]  Mặc dù chưa đạt đến cấp độ VIP, thế nhưng Kukri-Ultimate Gold với vẻ đẹp quyến rũ cũng là 1 món vũ khí cận chiến được nhiều người mong muốn sở hữu chỉ sau Kukri-Beast. Qua bao thăng trầm thì cuối cùng Kukri-Ultimate Gold cũng đã yên vị trong cửa hàng để các xạ thủ dễ dàng mua được với giá 6760 gem.

  Thompson-Inferno Dragon - Loại vũ khí: súng SMG VIP. Có thể mua thêm đá nâng cấp lên Thompson-Ice Dragon

  [​IMG]  Một thời đình đám, xuất hiện nhỏ giọt trong các sự kiện dùng thử và sau đó rộng đường tiến hóa với đá thức tỉnh lên phiên bản băng giá. Thompson-Inferno Dragon là cái tên vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mạnh mẽ và đa năng là những ưu điểm giúp Thompson-Inferno Dragon luôn có chỗ đứng trong PVP và PVE.

  MSG 90-Beast - Loại vũ khí: súng sniper-liên thanh VIP. Có thể mua đá nâng cấp lên MSG 90-God

  [​IMG]  Tương tự Thompson-Inferno Dragon, MSG 90-Beast cũng được xem là huyền thoại 1 thời bởi những cải tiến mạnh mẽ trong thiết kế và sức mạnh. Dù thuộc thể loại sniper tuy nhiên đặc tính liên thanh đã phần nào hạn chế khả năng của MSG 90-Beast trong PVP nhưng bù lại, tất cả những tăng cường sức mạnh đã biến nó thành 1 con quái vật PVE thực sự.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất