Crossfire Legends – Gái xinh mạnh miệng ‘gạ kèo’ tất cả hội chị em trong game

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.24 25 phiếu
 1. Mới đây, một nữ game thủ Crossfire Legends đã đăng đàn “mạnh mồm” tuyên bố “nhận tất cả các kèo của bạnthuwcsMvaf thách thức “mấy bạn nữ nghe bảo chơi game này chỉ để thả thính".

  Hầu hết các tựa game online hiện nay đều có nội dung và lối chơi chủ yếu phù hợp với nam giới và thu hút đông đảo nam game thủ tham gia là chính. Thế nhưng cũng không thể phủ nhận rằng ngày càng có nhiều sự xuất hiện của các “bóng hồng” trong game, kể cả những tựa game kiếm hiệp, cày cuốc hay bắn súng.

  Crossfire Legends của NPH VNG cũng không phải ngoại lệ khi từ thời điểm ra mắt đến nay đã nhanh chóng để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng cộng đồng game thủ Việt nói chung và fan dòng game bắn súng nói riêng. Không chỉ là sân chơi của những đấng mày râu, mà ngay đến cả hội chị em cũng bị “hớp hồn”. Có thể thấy trên các hội nhóm dành cho fan của tựa game này có sự xuất hiện của vô số “bóng hồng”, thậm chí tham gia giao lưu, thảo luận cùng nhau vô cùng sôi nổi, cũng như nhiệt huyết không thua kém gì bất cứ nam xạ thủ nào khiến nhiều người phải nể phục.


  Thế nhưng vẫn với cái định kiến trước nay con gái chơi game “gà” hay con gái chơi game chỉ là để “thả thính” khiến không ít cô nàng phải chịu mang tiếng oan.

  Mới đây, một nữ game thủ Crossfire Legends nickname Tuệ Nhi đã đăng đàn “mạnh mồm” tuyên bố “nhận tất cả các kèo của bạn nữ” và còn đưa lời thách thức: “Mấy bạn nữ nghe bảo chơi game này chỉ để thả thính không biết đúng không? Nếu không đúng nhận kèo tớ đi”.

  [​IMG]


  “Nghe nói các bạn nữ chơi Crossfire Legends toàn chủ yếu gạ thả thính trai chứ không có bắn bao nhiêu hết. Hết trai rồi hay sao lên game này mà gạ nhỉ. Mình xin nhận tất cả các kèo của bạn nữ nhé. Hãy để hoa hồng không chỉ đẹp mà còn có gai nữa nhé!”.


  Cô nàng khoe Acc game của mình.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Nhưng đáp lại lời “gạ kèo” của cô gái này thì chẳng mấy ai.

  [​IMG]


  Lần mò vào trang facebook cá nhân của cô nàng thì có thể khả năng cao đây chỉ là một nick facebook fake. Mặc dù tài khoản được lập khá lâu, avatar, cover hay những hình ảnh đăng tải hàng ngày đều là một cô gái vô cùng trẻ trung, xinh đẹp, cá tính và sành điệu, thế nhưng tất cả đều chỉ có vỏn vẹn vài like, cũng chẳng có bất cứ lượt comment tương tác nào. Nên tính “chính chủ” của nickname Tuệ Nhi này sẽ không khỏi khiến nhiều người nghi ngờ.

  Một số hình ảnh trên trang facebook cá nhân Tuệ Nhi.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Theo dõi thêm thông tin cũng như tham gia thảo thuận cùng cộng đồng Crossfire Legends tại:
  Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=gamehub
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn/
  Hoặc: https://www.facebook.com/groups/cfmobilevn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất