Crossfire Legends - Bạn đã có hết bộ sưu tập Rìu chiến chưa?

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.24 25 phiếu
 1. Tính đến phiên bản hiện tại, đã có đến 5 mẫu rìu chiến xuất hiện đủ để tạo nên 1 bộ sưu tập thú vị.

  Bên cạnh các loại Kukri, rìu chiến hay B.C-Axe cũng là loại vũ khí cận chiến phổ biến và được nhiều xạ thủ sử dụng trong hầu hết các chế độ chơi nhờ vẻ ngoài khá ngầu, gọn nhẹ cùng sát thương lớn.

  [​IMG]


  B.C-Axe Army - Phẩm chất xanh lá

  [​IMG]  Rìu chiến cơ bản mang phong cách quân đội, màu sắc đen xám cũng khá cơ bản. Kết cấu vững chắc nam tính và mạnh mẽ, B.C-Axe Army là vũ khí cận chiến phổ biến có uy lực lớn hơn đao thường. Mỗi khi rìu lên là ắt có kẻ nằm xuống.

  B.C-Axe Jasmine - Phẩm chất tím

  [​IMG]


  B.C-Axe Jasmine không còn mang vẻ bề ngoài thô ráp như phiên bản Army, thay vào đó loại rìu này khoác lên mình phục trang hoa nhài trắng trên nền sơn xanh lá rất dịu mắt. Tuy nhiên đừng vì vậy mà xem thường, sát thương của nó gây ra vô cùng mạnh mẽ.

  B.C-Axe Fire - Phẩm chất tím

  [​IMG]  Phiên bản rìu chiến với ngoại hình nóng bỏng đúng nghĩa đen như được nung trong lửa. Đặc biệt với B.C-Axe Fire khi kết hợp cùng 2 vũ khí còn lại của bộ Fire là 9A91-Fire và Anaconda-Fire sẽ kích hoạt tính năng bộ súng hiển thị vị trí của mục tiêu bị trúng đạn trên bản đồ.

  B.C-Axe Beast - Phẩm chất cam + VIP

  [​IMG]  Báu vật cận chiến một thời là niềm mơ ước của nhiều xạ thủ. Tạo hình mang phong cách hoàng gia, toàn thân được chạm khắc hình rồng sắc nét, thể hiện quyền lực. Tốc độ tấn công nhanh, sát thương lớn và thao tác chém linh hoạt biến B.C Axe-Beastthành loại vũ khí cận chiến được nhiều người muốn có.

  B.C-Axe Noble Dragon - Phẩm chất cam

  [​IMG]  Tân binh của gia đình rìu chiến, thuộc set vũ khí Noble Dragon danh giá hiện đang có trong phòng quay Hero tháng 1. Rìu chiến Noble Dragon theo phong cách rồng vàng hoàng tộc sang trọng và quý phái. Về sức mạnh, B.C-Axe Noble Dragon sở hữu sát thương lớn, tốc độ tấn công nhanh và phạm vi rộng. Ngoài ra còn có hiệu ứng cộng thêm 100% EXP và 25% GP. Đặc biệt khi kết hợp cả 3 món M4A1-Noble Dragon, Mauser-Noble Dragon và B.C-Axe Noble Dragon trong cùng túi sẽ kích hoạt tính năng giảm tác động của lựu đạn khói.

  Bạn đã sở hữu bao nhiêu trong số này? Hãy cùng tham gia thảo luận tại group: https://www.facebook.com/groups/cfmobilevn


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất